More

  Exodus bắt tay cùng… Justin Bieber?

  Haha lừa được bạn rồi nhé! Nhưng không sao, chúng tôi đền bù cho bạn bằng một tin vui nè: gã khổng lồ của thrash metal Exodus đã tung ra ca khúc mới nhất của mình mang tên Clickbait!

  Đương nhiên ảnh này là… photoshop rồi!

  Chắc hẳn bạn cũng không xa lạ với thuật ngữ Clickbait, là những bài đăng có tiêu đề giật gân cực mạnh để thu hút sự chú ý của người đọc (như chính bài viết này chẳng hạn!). Thường nội dung của một bài clickbait sẽ khác hẳn tiêu đề, từ một chút vô hại thậm chí tới… khác hoàn toàn.

  Ca khúc sẽ nằm trong album Persona Non Grata, dự kiến được ban nhạc tung ra vào ngày 19 tháng 10 sắp tới.

  EXODUS | Persona non grata - Nuclear Blast
  Mới nhìn bìa đã thấy đây sẽ là một album đẫm máu rồi!

  Tay guitar Gary Holt vô cùng hào hứng về ca khúc này “Tôi không kìm nén được sự nôn nóng của mình” – anh chia sẻ. “Trời ơi ca khúc này nặng và hùng hổ dã man, có thể nói là mang trong mình những gì tinh túy nhất từ những chất liệu âm nhạc mới của chúng tôi. Cá nhân tôi nghĩ ca khúc này là đại diện hoàn hảo cho album. Ôi sao ngày 19 tháng 10 không đến nhanh hơn nhỉ?”.

  Exodus and Slayer guitarist Gary Holt found positive for COVID-19 | Metal Invader
  Tuy mới nhận tin buồn rằng mình dương tính với Covid 19, Gary Holt đã nhanh chóng xốc lại tinh thần để hoàn thiện album,=.

  Album Persona Non Grata này sẽ đánh dấu sự trở lại của Exodus sau 7 năm kể từ album phòng thu gần nhất Blood In, Blood Out. Nào, bây giờ cùng lắng nghe xem cú Clickbait này máu lửa thế nào nhé!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img