More

  Những món band merch kì lạ nhất thế giới

  Gần như mọi ban nhạc chuyên nghiệp trên khắp thế giới đều có những chiếc áo phông của riêng mình. Những ban nhạc cầu kì hơn thì còn làm cả cốc, móc khóa, hay album bản đặc biệt để người hâm mộ có thể tận hưởng cảm giác thần tượng ở bên mình mọi ngóc ngách trong cuộc sống nữa. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc merchandise của nghệ sĩ có thể kì lạ như danh sách 10 món dưới đây không?

  Weezer – Ria giả siêu chân thực

  Tuy rằng nhìn rất dễ liên tưởng tới… thứ khác. Website của ban nhạc Weezer bán mỗi set 4 bộ ria giả này với giá $10. Cuộc sống này luôn biến động mà, ta đâu biết lúc nào mình cần gấp một bộ ria giả nhỉ?

  Metallica – Cờ Monopoly

  Trò chơi Monopoly, hay còn biết đến với cái tên quen thuộc tại Việt Nam là Cờ Tỉ Phú thì chắc hẳn không lạ lẫm gì rồi. Nhưng một bộ Monopoly phiên bản theo chân Metallica đi tour vòng quanh thế giới thì sao?

  Metallica dùng bộ cờ này để kỉ niệm việc năm 2013 họ là ban nhạc duy nhất biểu diễn trên cả 7 lục địa của thế giới. Không ngoại trừ Nam Cực đâu, họ có hẳn một buổi diễn tên “Freeze ‘Em All” giữa tuyết trắng đó!

  Ozzy Osbourne – Bộ dụng cụ nướng thịt “Ozzy Rules”

  Chúng tôi nhớ rằng lần cuối thấy Ozzy nấu ăn, Hoàng tử Bóng Đêm đã suýt làm cháy nhà bếp khi đang làm… bánh mì kẹp. Nhưng điều này không thể ngăn cản ông sở hữu bộ dụng cụ nướng thịt của riêng mình, thậm chí còn có cả que nung với chữ Ozzy Rules để bạn có thể khắc tên thần tượng lên tảng thịt nóng hổi nữa!

  Ozzy Osbourne – Dơi nhồi bông có thể tách rời đầu

  Đúng vậy, Ozzy đóng góp tận 2 vị trí trong danh sách. Thật thiếu sót nếu nhắc đến Ozzy Osbourne mà không nhớ về lần ông cắn rụng đầu một con dơi sống trên sân khấu vì tưởng nhầm đó là mô hình do tổ đạo cụ chuẩn bị. Có người hâm mộ nào không muốn tái hiện khoảnh khắc lịch sử ấy một cách… sạch sẽ và mềm mại chứ?

  Motley Crue – Ống nghe tim phổi Dr. Feelgood

  Nhạc rock không có biên giới, bạn hoàn toàn có thể là một thầy giáo, chiến sĩ công an hay cán bộ nhà nước nhưng vẫn đam mê nhạc rock mà! Và bác sĩ cũng không ngoại lệ. Để kỉ niệm 30 năm album Dr. Feelgood của mình, Motley Crue quyết định tung ra món quà siêu đặc biệt này cho những người hâm mộ của mình đang công tác trong ngành y.

  Thật ra nguyên gốc thì ca khúc Dr. Feelgood viết về… những tay bán ma túy. Nhưng bán dụng cụ y tế thì lành mạnh hơn bán ma túy nhiều đúng không…

  Cannibal Corpse – Găng tay “Sát nhân”

  Với chất nhạc sặc mùi máu me và bạo lực của mình, không ngạc nhiên khi Cannibal Corpse sẵn sàng để tên mình gắn lên những cặp găng tay được cẩn thận chú thích “Dành cho sát nhân bám đuôi trong đêm”. Nếu cặp găng tay này được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn y tế khéo lại kết hợp rất hay với ống nghe tim phổi của Motley Crue trong phòng phẫu thuật đó nhỉ?

  Bumblefoot – Tương ớt

  Chúng tôi từng vinh dự đón cầm thủ huyền thoại Ron “Bumblefoot” Thal tới Việt Nam năm 2020. Và tin chúng tôi đi, Bumblefoot bùng cháy trên sân khấu thế nào thì dòng tương ớt của ông cũng gây bùng nổ vị giác không kém cạnh gì cả. Hừm, chúng tôi có nên nhập một lô về vừa ăn vừa bán không nhỉ?

  KISS – KISS KONDOMS

  KISS thì quá nổi tiếng về cả độ dị trên sân khấu lẫn những món merchandise “Không đụng hàng” từ vợt bóng bàn tới cả… quan tài rồi. Nhưng nếu gây sốc nhất cho chúng tôi thì… thôi các bạn xem ảnh tự hiểu nha.

  Bonus thêm chiếc quan tài Kiss Casket cho các bạn nghĩ chúng tôi nói xạo! Các bạn có biết Dimebag Darrell cũng được an táng trong một chiếc Kiss Casket không?

  “Weird Al” Yankovic – Chia Pet

  Chia Pet là món đồ lưu niệm rất thú vị kết hợp giữa tượng đất nung và hạt mầm cây Chia để trồng làm cảnh. Nhưng cảm giác những mầm cây nhú lên từ đầu “Thiên tài lập dị” Weird Al Yankovic cứ… sao sao ý nhỉ?

  Mastodon – Bikini

  Tạm chốt hạ danh sách của chúng ta là bộ bikini dây nóng bỏng từ Mastodon. Tuy quần áo thì với giới merchandise không lạ lẫm lắm, nhưng chúng tôi luôn bật cười khi thấy cụm chơi chữ “Asstodon” phía sau.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img