More

  Music Man ra mắt 3 màu mới cho dòng Valentine

  Khá lạ tai đúng không? Nhưng dòng đàn này quen thuộc hơn bạn tưởng đấy. Năm 2016, Ernie Ball Music Man đã tung ra dòng đàn signature cho tay guitar của ban nhạc lừng danh Maroon 5James Valentine.

  Bất chấp việc James Valentine có vẻ hơi “chìm” so với người đồng đội của mình Adam Levine, Music Man rất nghiêm túc trong việc làm cho anh một cây đàn ưng ý. Năm 2018, họ còn ra mắt một phiên bản nâng cấp của cây đàn tên Valentine Tremolo.

  Cây đàn vẫn được giữ nguyên cấu hình cao cấp của mình. Thân đàn gỗ Ash, kết hợp với cần đàn Roasted Maple chống chịu thời tiết cực tốt.

  Đừng để hình ảnh đánh lừa bạn! Cây đàn này được trang bị pickup single-coil ở vị trí bridge và humbucker ở neck đó. Valentine cũng sở hữu cho mình nhiều tính năng thú vị như active boost lên tới 20dB bằng núm volume, và tách coil cho pickup neck bằng cách nhấn núm tone.

  Những màu cũ của dòng Valentine.


  Cây đàn được bổ sung thêm 3 màu finish bắt mắt mới bao gồm: Pink Champagne, Marron BurstTobacco. Cả 3 đều là Sparkle finish.

  Phần pickguard lớn vẫn được giữ nguyên, cũng như Schaller M6-IND locking tuner và tremolo của Music Man.

  Pink Champagne.
  Là Marron Burst nha, không phải Maroon.
  Tobacco.

  Ernie Ball Music Man Valentine sẽ có giá bán ra là $2,699. Phiên bản Pink Champagne Sparkle thì sẽ đắt hơn một xíu tức $2,799. Nếu bạn muốn nâng cấp lên phiên bản Valentine Tremolo thì sẽ thêm $100.

  Trong tầm giá của mình, Music Man Valentine rõ ràng là một lựa chọn khá hay ho. Cấu hình cao cấp, vẻ ngoài duyên dáng, lại còn là đàn signature nữa. Cũng đã 4 năm kể từ album cuối cùng của Maroon 5 rồi? Liệu đây có phải là báo hiệu của một album mới sắp ra lò không nhỉ?

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img