More

  Men I Trust phát hành dự án âm nhạc “Untourable Album”

  Vào những năm gần đây, phong trào các nhóm nhạc pop lấy cảm hứng từ nhạc Jazz đã phát triển mạnh mẽ trên khắp Xứ sở Lá Phong, mà Men I Trust là một cái tên tiêu biểu. Ban nhạc indie này đã thu hút đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới. Đây là một thành tích đáng nể, bởi cho đến thời điểm hiện tại, ban nhạc này vẫn chưa hợp tác cùng bất kì hãng phát hành nào. Thứ âm nhạc đầy màu sắc của Men I Trust chạm đến trái tim người nghe bằng những rung cảm mộc mạc, nhưng tràn đầy sự tự tin của những nghệ sĩ tài năng.

  Tiếp nối thành công từ dự án âm nhạc “2019 Oncle Jazz”, Men I Trust tiếp tục lan tỏa những âm sắc guitar mượt mà kết hợp với chất groove nhẹ nhàng bằng “Untourable Album”. Theo như Men I Trust đã chia sẻ, nhóm thực hiện sản xuất “Untourable Album” trong bối cảnh các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ đều bị dừng hoạt động bởi diễn biến dịch Covid. 

  “Chúng tôi muốn tận dụng cơ hội này để thử nghiệm những chất liệu âm nhạc mới, những giai điệu mà không hướng đến mục đích biểu diễn trực tiếp. Chúng tôi đã viết những bài hát này một cách rất tự do!”

  Men I Trust là một ban nhạc indie đến từ Canada, gồm 3 thành viên là Jessy Caron, Dragos Chiriac và Emmanuelle Proulx (giọng ca chính). Nhóm nhạc được thành lập vào năm 2014, xuất phát từ những người bạn trung học Jessy Caron và Dragos Chiriac. Theo đuổi dòng nhạc dream/electro pop, Men I Trust đã gặt hái được những thành công đáng kể từ thị trường trong nước và quốc tế.

  “Untourable Album” hiện đã có mặt trên Bandcamp và các nền tảng âm nhạc trực tuyến khác. 

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img