More

  David James Hudd (WINDRUNNER) sẽ rời Việt Nam?

  Khi người hâm mộ của WINDRUNNER đang háo hức với những sản phẩm mới của ban nhạc, một tin buồn lại ập đến. Mới đây trên trang cá nhân của mình, David James Hudd – tay trống đã gắn bó với WINDRUNNER lâu nay – sẽ rời Việt Nam vào cuối năm nay. Anh là cái tên quen thuộc với cộng đồng nhạc “nặng” Việt Nam và đã từng góp mặt trong rất nhiều ban nhạc khác nhau như Bloodshed, GAI, Decreator…vv.

  Ca khúc mới nhất của WINDRUNNER ra mắt vào ngày 26 vừa qua.

  Mới đây anh chia sẻ một video trên trang cá nhân của mình để thông báo cũng như tâm sự. Anh muốn “Gửi đôi lời tới tất cả các bạn yêu quý âm nhạc của tôi, và những người quan tâm đến tôi ngoài kia”.

  “Tôi và Sophie sẽ trở về Anh Quốc vào tháng 12 này. Kế hoạch đã chốt rồi, thật tệ. Tình hình tại thành phố Hồ Chí Minh thời gian qua rất khó khăn, theo nhiều cách khác nhau. Đã có rất nhiều thứ xảy đến trong đời sống cá nhân của chúng tôi, và chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về việc: ‘Hay là mình quay về quê nhà? Gặp lại gia đình, cũng đã mấy năm xa cách rồi’ “.

  David đã là một phần không thể thiếu của WINDRUNNER.

  “Chắc các bạn thắc mắc nhất là việc chơi và làm nhạc của tôi sẽ ra sao? Tôi vẫn sẽ làm nhạc chứ! Thậm chí tôi rất tiếc khi phải ra đi vì có rất nhiều bài nhạc mới đang trong quá trình thực hiện rồi. Decreator vẫn sẽ tiếp tục, một cách mạnh mẽ là khác, dù chúng tôi sẽ phải làm việc với nhau qua internet. Nhưng với WINDRUNNER thì… không suôn sẻ như vậy. Đây là một quyết định rất khó khăn: Tôi sẽ rời WINDRUNNER. Rất khó để đảm nhiệm vị trí tay trống khi ở tận… bên kia trái đất đúng không?”.

  “Tôi chẳng nghĩ ra được cách nào để thật sự cống hiến cho ban nhạc ở khoảng cách xa như vậy. Thật đáng tiếc… WINDRUNNER đang trở lại rất mạnh mẽ, các bạn đã xem MV mới chưa? Nếu chưa thì spoiler nè: Nhân vật ‘tôi’ chết trong MV đó… Việc ra đi là quyết định của tôi, nên đừng ‘thuyết âm mưu’ gì nha kì lắm. Thay vào đó hãy xem MV đi, một sản phẩm tuyệt vời”.

  Điềm báo đã xuất hiện từ trong MV?

  “Tôi sẽ về Anh Quốc, đất nước rất rộng lớn, tôi sẽ ở phía Bắc gần New Castle. Nếu các bạn có dịp qua gần khu đó thì cứ gọi cho tôi, chúng mình đi chơi. Có câu hỏi gì dành cho tôi thì hãy cứ hỏi. Tôi mong các bạn hãy vững ý chí, tình hình dịch bệnh này sẽ qua thôi. Tôi muốn dành lời cảm ơn tới các bạn, nhất là những người đã theo dõi quá trình làm nhạc của tôi những năm qua. Tôi đã tìm được chính mình tại mảnh đất hình chữ S này. Một hành trình tuyệt vời, nhưng điều gì phải đến cũng sẽ đến…”

  Và David cũng bổ sung trên trang cá nhân, anh sẽ mang theo chú chó cưng về Anh Quốc. Thật là một người có trách nhiệm!

  Không chỉ là trang tin tức, dưới cương vị một người bạn, chúng tôi chúc anh có một hành trình thuận buồm xuôi gió cũng như những gì tốt lành nhất trong cuộc sống. Mong rằng một ngày chúng ta có thể gặp lại nhau và lắng nghe những sản phẩm âm nhạc mới của anh.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img