More

  Rammstein đồng hành cùng đội tuyển Paralympic Đức

  Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020 đã đến rất gần rồi, và đội tuyển Đức đã có cho mình mình một khúc “quân hành” đầy nhiệt huyết và máu lửa!

  Mới đây, kênh Youtube chính thức của ban nhạc Rammstein đã đăng tải rất nhiều trailer về đội tuyển Paralympic Đức trên nền ca khúc Ich Will của mình. Bao gồm một video tổng hợp các môn thể thao và 7 video cho từng môn riêng biệt như bóng bàn, bóng rổ, nhảy xa..vv

  Trong các video, chúng ta có thể thấy những vận động viên xuất sắc của nước Đức như Markus Rehm, Johannes Floors, Sandra Mikolaschek hay cả tay đua xe lăn Alhassane Baldé. Tất cả đều đang hăng say luyện tập để đạt thành tích tốt nhất, cũng như truyền cho người hâm mộ ngọn lửa của niềm đam mê và tinh thần thể thao chân chính!

  Ich Will trong tiếng Đức nghĩa là “Tôi Muốn”, dù ra đời từ năm 2001 nhưng vẫn là một trong những bản hit để đời nhất của Rammstein.

  Đầu năm nay, tay keyboard của ban nhạc – Flake Lorenz – đã thông báo rằng Rammstein đã bắt tay thu album mới được vài tháng rồi!

  “Việc không được đi diễn live, ở nhà suốt, lại trở thành chất xúc tác cho khả năng sáng tạo của chúng tôi. Quá nhiều thời gian rảnh cộng thêm không bị ai làm phiền, kết quả là chúng tôi thu luôn một album chưa từng lên kế hoạch trước”.

  Chỉ còn 1 tuần nữa là Paralympic Tokyo 2020 chính thức bắt đầu rồi, chúng tôi tin rằng với nhạc nền hoành tráng như thế này thì đội tuyển Đức sẽ thi đấu hết sức mình để đúc những tháng ngày luyện tập “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” thành những tấm huy chương sáng chói cho mà xem!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img