More

  Zakk Wylde “Tôi có một kế hoạch thiên tài để tái hợp Black Sabbath”

  “Biết là tiền nong không phải vấn đề, cơ mà tôi có cách nếu mấy ông Black Sabbath muốn làm kinh tế đây hehe” – thủ lĩnh Black Label Society Zakk Wylde chia sẻ.

  Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Zakk Wylde nhận định có phần khôi hài “Theo hợp đồng, đội hình gốc của Black Sabbath sẽ không bao giờ lưu diễn nữa”. Tuy nhiên, anh đã nghĩ ra một cách “lách luật” tuy rất lòng vòng nhưng đảm bảo sẽ chui lọt kẽ hở của những bản hợp đồng.

  “Đó chính là dùng Zakk Sabbath. Bây giờ đầu tiên phải gạ Ozzy để tạo ra một dự án đi tour kiểu Zakk Sabbath Featuring Ozzy. Sau đó sẽ “vô tình” gọi thêm Geezer Butler để có Zakk Sabbath Featuring Ozzy and Geezer, rồi cố cho trót để có Zakk Sabbath Featuring Ozzy, Geezer and Tony Iommi“.

  “Cuối cùng là Bill Ward, thế là có một tour diễn Zakk Sabbath Featuring The Original Members of Black Sabbath! Tôi đó ông nào bắt lỗi hợp đồng được đấy, đây là Zakk Sabbath mà có phải Black Sabbath đâu đúng không? Thế nên nếu các bác cảm thấy dạo này kinh tế hơi thiếu hụt thì cứ gọi tôi là lo lót được đường oánh live rồi. Quá là thiên tài nhỉ!”.

  Ozzy trả lời phỏng vấn “Tôi thề thằng Bill Ward thừa cân quá rồi”.
  Nhưng mà thế thì Zakk Sabbath sẽ chơi gì?

  Chia sẻ thêm, Zakk Wylde nói rằng mình “không thất vọng lắm” khi không được mời tham gia album mới của Ozzy Osbourne – Ordinary Man. Anh cũng khen rằng Ozzy và Andrew Watt đã làm ra một album tuyệt vời.

  “Tôi cũng phải quá mới mẻ gì trong giới này đâu, tôi biết phần nào lý do tại sao lần này mình không cùng Ozzy vào phòng thu. Xưa Ozzy cũng từng bảo tôi rằng ổng không muốn trở thành giọng ca chính của Black Label Society mà feat vài bài cho vui thôi, ổng bảo ‘Ai cũng có sự nghiệp của người ấy’ mà”.

  Nhưng không thể phủ nhận rằng giọng hát của Ozzy rất hợp với nhạc Black Label Society.

  “Không phải lúc nào tôi cũng dính lấy Ozzy được, nhưng tôi luôn ở đây nếu Ozzy và Sharon (vợ Ozzy) cần. Giờ tự nhiên họ gọi điện bảo phải đi vắng nhờ tôi qua nhà cho chó ăn 3 hôm chẳng hạn, tôi rất sẵn lòng luôn”.

  Zakk Wylde rất kì vọng vào những tour diễn của Ozzy năm 2022 sắp tới “Dạo này có vẻ sức khỏe Ozzy tốt hơn rồi đó, chẳng mấy chốc chúng tôi lại có dịp chơi nhạc chung”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img