More

  Vừa “hỏng háng” lại dương tính Covid – quá đen cho Bruce Dickinson

  Tuần qua, Bruce Dickinson đã chính thức hủy 2 buổi diễn tại Anh Quốc sau khi một thành viên trong gia đình ông dương tính với Covid-19. Ông cũng đã tự cách ly 10 ngày theo chỉ thị của chính phủ, nhưng có vẻ giọng ca của Iron Maiden không may mắn như chúng ta tưởng…

  Dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, nhưng trong lần kiểm tra cách đây 3 ngày, Bruce Dickinson đã có kết quả dương tính với Covid-19.

  “Tôi nghĩ ‘Thôi chết rồi'” giọng ca của Iron Maiden chia sẻ “Tôi hắt hơi mấy ngày liền, xong thấy người cứ oải oải choáng choáng, như cúm ý. Tôi cũng 63 tuổi rồi còn gì! Chắc cú luôn lần này mà chưa tiêm vaccine thì vấn đề còn nghiêm trọng hơn nữa”,

  Hình ảnh Bruce Dickinson đã bắt đầu hằn dấu sự mệt mỏi tuổi già.

  Iron Maiden dự tính sắp tới sẽ đi tour vòng quanh châu Âu, và Bruce cũng rất nóng lòng được cháy hết mình trên sân khấu với những khán giả yêu quý của mình. Dẫu vậy, Bruce cũng không hề gay gắt với chuyện các địa điểm có nên bắt buộc tất cả những người hâm mộ phải tiêm vaccine khi tới xem show hay không, dù ông khuyến khích mọi người nên tiêm phòng.

  “Lựa chọn cá nhân mà” ông chia sẻ “Không phải là tôi bắt các ông đi đâm 2 mũi càng nhanh càng tốt, nên nhớ cái chuyện đâm vaccine là vì sức khỏe của các ông, chứ không phải lấp liếm cho nhanh còn đi nghe ca nhạc”.

  “Mà như các ông thấy ngay cả tôi đây, nếu đâm 2 mũi rồi vẫn có khả năng dính Covid rồi lây lan cho mọi người. Mà nhỡ những người bị lây đó chưa tiêm mũi vaccine nào thì họ sẽ bị nặng hơn rất nhiều, thậm chí là ‘hẹo’ luôn đó” Bruce tiếp tục “Không ai chống lại được quy luật sinh tử, có nhiều thứ có thể giết chết chúng ta lắm chứ? Ung thư giết rất nhiều người nè, đau tim cướp đi rất nhiều sinh mạng nè, béo phì gây ra hàng loạt cái chết nè, rồi cả sốt xuất huyết nữa mỗi năm giết bao nhiêu người… Chắc chắn đến lúc nào đó chúng ta đều phải đi thôi. Nhưng xác định giờ thì phải sống chung với cái Covid này rồi, và nếu muốn sống với nó thì đi tiêm vaccine đi không nó ‘bụp’ mình đó”.

  Ngoài ra muốn sống lâu thì… đừng ngồi trước động cơ máy bay như này nha nguy hiểm lắm!

  Cá nhân Bruce Dickinson cũng từng không tiêm vaccine cảm cúm, nhưng theo quan điểm của ông thì Covid hoàn toàn khác, với khả năng lây nhiễm và tử vong cao hơn rất nhiều, đặc biệt là tới những người chưa tiêm vaccine. Ông tin rằng việc đeo khẩu trang và tiêm vaccine là lựa chọn cá nhân, không cần chính phủ phải quá căng thẳng bắt ép, và là một lựa chọn “mang tính trách nhiệm”.

  Ở yên trong nhà đeo khẩu trang mà vẫn dính nè!

  Với trường hợp đặc biệt tiêm rồi mà vẫn dính như mình, ông tin rằng tình hình có thể tệ hơn rất nhiều nếu bản thân chưa tiêm vaccine “Kể cả sau tiêm, tôi vẫn ở yên trong nhà để tránh việc đi ngang ai đó xong lây cho họ” ông cười “May thay đợt vừa rồi diễn ‘sung’ quá gãy béng gót chân nên việc ở yên một chỗ, cộng thêm việc sản xuất album mới nên tôi không thấy buồn chán lắm”.

  Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về nền sức khỏe đang không được tốt lắm của mình, khi ông mới làm phẫu thuật nghiêm trọng vào năm ngoái.

  “Đợt rồi tôi thay khớp háng ý, nằm trên bàn phẫu thuật thì mới biết tay bác sĩ phẫu thuật cho mình là fan cứng Iron Maiden” ông cười “Bác sĩ bảo ‘Cháu xem mấy trò bay nhảy của bác trên sân khấu suốt, đảm bảo lắp quả háng mới này nhảy nhót còn đỉnh hơn trước’ nghe đỡ đau biết bao nhiêu. Đặc biệt hơn nữa là ở giai đoạn trị liệu vật lý và phục hồi chức năng họ đã dựng cho tôi mấy cái màn hình to khổng lồ trong phòng tập để tôi giả lập cảm giác đang được bay nhảy qua sân khấu đã lắm”.

  Bác nhảy cẩn thận không lại hỏng háng bây giờ…

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img