More

  Travis Barker vượt qua nỗi ám ảnh tai nạn máy bay năm 2008

  Có lẽ ngày hôm nay là một dấu mốc vô cùng đặc biệt với tay trống Travis Barker, khi anh bước lên máy bay lần đầu tiên kể từ tai nạn thảm khốc năm 2008.

  Tay trống của Blink-182 đã bay từ một sân bay tại Camarillo, California tới Cabo San Lucas bằng phi cơ riêng. Đi cùng với anh là cô bạn gái Kourtney Kardashian, cùng mẹ của cô Kris Jenner và bạn trai Corey Gamble.

  Ngày 19 tháng 8 năm 2008, sau tour diễn của TRV$DJAM chiếc máy bay Learjet 60 chở Travis Barker đã gặp tai nạn thương tâm. Cú rơi đã gần như phá hủy toàn bộ chiếc máy bay và lấy mạng cả 2 phi công. Không chỉ vậy, vụ tai nạn cùng cướp đi tính mạng của Charles “Che” Still, vừa là người bạn thân, vừa là trợ lý cá nhân của Travis.

  Chiếc phi cơ sang trọng đã tan nát.

  Travis Barker và Adam “DJ AM” Goldstein đã may mắn sống sót, nhưng cả hai đều bị bỏng rất nghiêm trọng, kèm theo những vết sẹo tâm lý không thể phai mờ. Adam Goldstein đã qua đời vì sốc thuốc chỉ một năm sau đó, vào mùa thu năm 2009, còn Travis Baker vẫn phải trị liệu tâm lý tới hiện tại.

  DJ AM cũng phải chịu nhiều tổn thương, dẫn đến việc anh chìm vào hố sâu ma túy để quên đi thực tại.
  Những hình xăm của Travis bị bỏng nghiêm trọng.

  Thế là 13 năm sau đó, Travis Barker đã không dám bay một chuyến bay nào, đi tour xa tới mấy cũng chỉ đi xe hơi. Nhưng thật may mắn khi anh đã dần vượt qua được bóng ma tâm lý của mình. Anh chia sẻ “Có cả triệu thứ có thể xảy ra với tôi đúng không? Tôi có thể chết do tai nạn trượt ván, hay chết do tai nạn giao thông, hay thằng nào nó ghét tôi nó nã cho vài băng đạn vào người, hay thậm chí chết do phình mạch não chẳng hạn? Cuối cùng tôi nhận ra mình nên vượt qua nỗi sợ máy bay đi thôi, sống chết có số mà”.

  Chúc anh có một kì nghỉ thật vui ở Cabo San Lucas nhé Travis!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img