More

  30 nữ guitarist cùng nhau tạo nên cuộc “shred-a-thon” kỉ lục

  Nữ guitarist Cait Devin – Cái tên nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội, đã vừa cùng với 29 guitarist nữ khác tạo thành một màn phô diễn kỹ năng Shred hoành tráng nhất từ trước đến nay. Đây là một dự án ý nghĩa nhằm gây quỹ trực tiếp cho There With Care – một tổ chức từ thiện cung cấp hỗ trợ cho trẻ em và các gia đình đang đối mặt với bệnh hiểm nghèo.

  Nữ guitarist Cait Devin – Cái tên nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội

  Đây cũng đã là lần thứ 3, chuỗi chương trình gây quỹ mang tên “Shredding For Hope” này được tổ chức, nhờ sức ảnh hưởng của Cait Devin mà dự án ý nghĩa này đã thu hút không ít sự tham gia của các guitarist tài năng trên Youtube.

  Khi mà không ai có thể nghĩ đến một cuộc “shred-a-thon” hoành tráng hơn được nữa, thì cô gái 19 tuổi này đã mang đến cho khán giả một bất ngờ lớn với sự góp mặt của 30 nghệ sĩ khác nhau. Điểm thú vị của dự án lần này là 30 nghệ sĩ tham gia đều là nữ, tuy nhiên, bằng cách nào đó chàng trai Bradley Hall đã thành công trà trộn vào đội hình này bằng nghệ danh mới ““Brandy” Hall.

  30 guitarist vỡi kĩ thuật tuyệt vời đã tạo nên màn trình diễn kéo dài 12 phút, được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Bradley Hall. Có thể nói, Shredding For Hope 3 vừa là một màn thi tài giữa các nữ cầm thủ, vừa giống như một buổi “master-class” dành cho những ai yêu thích những kĩ thuật thượng thừa được khéo léo phô diễn bởi những nữ guitarist xinh đẹp và tài năng này.

  Danh sách nhân vật đã góp mặt trong dự án hoành tráng này gồm có gồm Rhea Thompson, Courtney Cox, Gretchen Menn, Silvia Pistolesi, Emily Barone, Abby K và JJ’s One Girl Band. Những cái tên nổi bật như Nili Brosh, Nikki Stringfield, Lexi Rose, Loida Liuzzi, Thalia Bellazecca và Nikki Stevens cũng có mặt trong video và tất nhiên không thể kể đến sự tham gia của Juliana Wilson, Ravyn Bedard và Helena Nagagata.

  “Shredding For Hope 2”

  Người chiến thắng trong “Shredding For Hope 3” sẽ được Cait Devin công bố trên trang Instagram của cô vào ngày 26/6 sắp tới. 

  “Shredding For Hope 1”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img