More

  Mademoiselle ra mắt MV “Rơi”, bắt tay cùng Thắng (Ngọt) thực hiện một bản phối hoàn toàn mới

  “Rơi” là một sáng tác đã từng được Mademoiselle giới thiệu thông qua series “282 Live Session”, với một bản phối đậm chất acoustic chỉ vỏn vẹn có 2 cây đàn guitar. Trong MV được ra mắt lần này, khán giả sẽ được thưởng thức một phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc này, với sự góp sức của Vũ Đinh Trọng Thắng (Ngọt) và Hoàng Chí Trung trong vai trò phối khí và sản xuất âm nhạc.

  MV “Rơi” với câu chuyện tình “boy love” ngọt ngào nhưng cũng đầy những xung đột

  Vẫn là những lời hát quen thuộc “Nhắm mắt tôi mơ thấy anh/ Thức giấc tôi mơ đến anh/ Từng làn mây bay khuất lấp sao trời/ Giật mình tôi mơ thấy cánh hoa rơi”, nhưng lần này được thể hiện trên một nền nhịp điệu chậm rãi đầy ám ảnh, cùng những câu guitar solo mỏng manh mà sâu lắng. Bản phối mới lần này thực sự đã góp phần giúp cho câu chuyện tình buồn mà Mademoiselle truyền tải càng trở nên sống động và day dứt.

  Mademoiselle đã sẵn sàng cho một chặng đường âm nhạc mới, sau “Những tiếng hát thầm”. Ảnh: @khanhatr / fanpage Mademoiselle

  Tâm sự về bản phối mới này, Mademoiselle cho biết Thắng (Ngọt) và Trung Hoang là những người đã đưa ra đề nghị được thực hiện một phiên bản hoàn chỉnh cho “Rơi” và cô rất biết ơn 2 người bạn của mình vì đã tạo nên một hình dáng mới cho ca khúc của mình.

  Phiên bản Acoustic đã được khán giả quen thuộc trước đó qua series “282 Live Session”

  “Rơi” có thể coi như cột mốc đánh dấu cho một chặng đường âm nhạc hoàn toàn mới của Mademoiselle kể từ sau album đầu tay “Những tiếng hát thầm”. Chúng ta có thể chờ đợi một album với nhiều thử nghiệm mới mẻ trong âm nhạc nhưng vẫn giữ nguyên những nét đẹp trong ngôn từ và cách kể chuyện dung dị mà đi vào lòng người của nữ nghệ sĩ tài năng này.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img