More

  Huyền thoại U2 cùng Martin Garrix tạo nên siêu phẩm âm nhạc cho kì Euro 2020

  Bài hát “We are the People” do DJ người Hà Lan Martin Garrix, kết hợp với bộ đôi BonoThe Edge của ban nhạc Rock huyền thoại U2 thực hiện, sẽ là ca khúc chủ đề chính thức của mùa giải Euro 2020.

  Được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát tại Châu Âu, giải đấu lần này được kì vọng sẽ là minh chứng cho sự hồi sinh của “Lục địa già”. Chính vì thế, ca khúc chủ đề của Euro 2020 cũng rất được trông chờ sẽ như một luồng sinh khí mới lan tỏa khắp Châu Âu và toàn thế giới để cổ vũ những người hâm mộ bóng đá toàn cầu chung tay đẩy lùi đại dịch, đưa các trận bóng đá trở lại với bầu không khí cuồng nhiệt vốn có. 

  “Bầu không khí cuồng nhiệt cùng những tiếng hò reo là thứ gắn kết âm nhạc và bóng đá, gắn kết hai cộng đồng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi con vi-rút Covid-19 quái ác kia. Chúng tôi muốn mang những giai điệu này đến vào thời điểm mà mọi người đang cần kết nối lại với nhau, kể cả khi họ đang “chiến đấu với nhau” để giành lấy vinh quang cho đất nước của mình đi chăng nữa!’, Bono hào hứng chia sẻ về ca khúc đặc biệt này.

  Bộ đôi đến từ ban nhạc huyền thoại U2 đã có một dự án đặc biệt dành cho giải đấu Euro 2020

  Còn The Edge thì vô cùng ấn tượng với tài năng trẻ Martin Garrix:“Các bạn hẳn cũng biết chúng tôi đã làm gì trong lúc giãn cách xã hội rồi đó. Chúng tôi đã cùng Martin làm việc khá vui vẻ với sản phẩm âm nhạc đặc biệt này.”

  Kết hợp cùng bộ đôi U2 trong kì Euro 2020 lần này là Martin Garrix,một DJ và nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hà Lan, một tài năng lớn với những tiếng vang được gây dựng bởi những sản phẩm EDM được yêu thích trên khắp thế giới.

  Garrix chia sẻ: “Việc tham gia sáng tác nhạc cho một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới cùng Bono và The Edge là một trải nghiệm tuyệt vời! Tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã làm được cùng nhau và vô cùng phấn khích khi cuối cùng có thể chia sẻ điều đó với toàn thế giới!”

  Hãy cùng chờ đón màn khai mạc Euro 2020 sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày mai (12/06) theo giờ Việt Nam và chính thức bắt đầu một tháng ăn ngủ cùng những trận cầu đỉnh cao tại Châu Âu.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img