More

  Patrick Stump sẽ góp giọng trong nhạc phim của Disney Junior?

  Trong khi các fan hâm mộ đang mòn mỏi chờ đợi tour diễn “Hella Mega” thì Patrick Stump (Fall Out Boy) gần đây đã “tiếp cận” những đối tượng khán giả khác. Stump xác nhận anh ấy sẽ thực hiện bài hát chủ đề cho bộ series “ Spidey and His Amazing Friends” của Disney Junior.

  Loạt phim hoạt hình Marvel này sẽ phát sóng trên Disney Junior vào năm nay, câu chuyện xoay quanh các cuộc chiến chống lại kẻ ác của người nhện Peter Parker và đồng đội. Bộ series thú vị trên sẽ cho những khán giả nhỏ tuổi thấy sự quan trọng của bạn bè, sức mạnh đồng đội và tinh thần cao đẹp của các nhân vật trong quá trình giải cứu thế giới, hoặc, trong cuộc sống thường ngày của các siêu anh hùng. 

  Bên cạnh phần nhạc nền chất lượng, việc Stump tham gia với vai trò ca sĩ trong series phim này là một mảnh ghép hoàn hảo. Chất giọng của chàng trai Fall Out Boy không thể lẫn vào đâu được khi hòa quyện nhịp nhàng trên phần nhạc nền của bài hát, chắc chắn sẽ đọng lại trong tâm trí bạn (và con bạn) chỉ sau vài lần thưởng thức. Trước đó Patrick Stump cũng đã từng góp giọng trong  nhạc phim của “Spell” hay “Big Hero 6”, cùng những dự án khác.

  Hiện tại Fall Out Boy chưa thông báo về kế hoạch phát hành album mới nào, Mania (2018) là bản phát hành gần đây nhất của nhóm. Những chàng trai Fall Out Boy dự kiến sẽ trở lại với sân khấu vào tháng tới tại Hoa Kỳ trong chuyến lưu diễn “Hella Mega” cùng Green DayWeezer. Tour diễn “hoành tráng” trên được đón chờ vô cùng sau khoảng thời gian dài bị ltrì hoãn bởi đại dịch Covid. Tuy nhiên “Hella Mega” vẫn phải lùi lịch tại chặng đường Châu Âu tới tận năm sau 2022.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img