More

  John Mayer: Hồng nam tính, tại sao không?

  Một trong những cây đàn gây tranh cãi nhất, cú bắt tay của PRS John Mayer: Silver Sky chuyển bị tái xuất với một diện mạo hoàn toàn mới?

  Ngày Quốc tế Thiếu nhi vừa qua, cộng đồng yêu nhạc lại xôn xao khi John Mayer chính thức công bố tên và ngày ra mắt của album phòng thu thứ 8 – Sob Rock. Kèm theo đó là bìa đĩa cực retro khiến chúng ta không khỏi hoài nghi về nội dung của album.

  Nhưng tin nóng không dừng lại ở đó, vì rất nhanh vị trí tâm điểm đã được dành cho một bài đăng khác của John Mayer trên Instagram cá nhân. Dù nội dung chính của bài viết là thông báo “thả thính” thêm cho album, nhưng đôi mắt những người hâm mộ lại bị thu hút vào điểm khác: Cây đàn Silver Sky anh đang cầm!

  Không hề bất ngờ với một người “tắc kè hoa” như John Mayer, cây đàn Silver Sky sau 3 năm ra mắt đã có hàng loạt phối màu khác nhau. 4 phiên bản đầu tiên bao gồm Onyx, Frost, Horizon Tungsten năm 2018 đã xây dựng riêng cho mình một cộng đồng “fan cứng” rồi.

  Nối tiếp theo đó là Dodgem Blue, Moc Sand, Golden Mesa Orion năm 2019. Rồi tới Polar Blue, Midnight RoseNebula năm 2020.

  Và đương nhiên không thể quên được phiên bản siêu giới hạn Lunar Ice Silver Sky năm 2021 vừa rồi, nâng tổng số phối màu của Silver Sky lên 12 trong 3 năm ngắn ngủi. Điều này chứng minh rằng John Mayer rõ ràng là “gà cưng” của nhà PRS rồi còn gì?

  Bên cạnh màu Hot Pink rất Hollywood, có vẻ cây Silver Sky mới này vẫn sẽ bám chắc vào thông số truyền thống của mình với đầu PRS ngược, 22 phím Rosewood, 3 pickup single coil cũng như mặt phím “chim bay” kinh điển của PRS.

  Và sớm thôi, chúng ta sẽ lại “đau ví” khi gần đây Long Distance by PRS hình như có loáng thoáng nhắc tới một cây Silver Sky màu Sunburst thì phải?

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img