More

  Slipknot gọi dự án tiếp theo của mình là “Âm nhạc của Chúa”

  Bạn không nghe nhầm đâu! Clown – tay trống của ban nhạc heavy metal đến từ nước Mỹ – Slipknot – đã trả lời như vậy trong bài phỏng vấn mới nhất của mình. Clown còn đặc biệt nhấn mạnh rằng dự án sắp tới họ giống như “Âm nhạc của chúa” và đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp thu âm của họ, Corey Taylor đã hoàn thành đầy đủ lời bài hát của mình trước khi bước vào phòng thu.

  Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới đây với Kylie Olsson đến từ Download Festival, tay trống của Slipknot đã chia sẻ về những dự án âm nhạc đang được họ thực hiện trong studio.
  Shawn Crahan (Clown) không nói cụ thể về số lượng bài hát trong dự án lần này, tuy nhiên anh khẳng định các thành viên Slipknot đang cảm thấy vô cùng phấn khích.

  Taylor (vocal của ban nhạc) và giọng hát của anh ấy ở một đẳng cấp mà tôi chưa từng bao giờ nghe qua, nó khiến tôi vô cùng xúc động. Đó là một bản nhạc tuyệt vời!”, tay trống của Slipknot chia sẻ.

  “Chúng tôi đang tạo nên thứ âm nhạc của Chúa (God Music), nó thực sự tuyệt vời và bùng nổ. Mọi người đều ở tâm trạng tốt nhất mà tôi từng được thấy. Chúng tôi hoàn toàn không bị căng thẳng hay lo lắng và đang làm đúng những gì chúng tôi đã làm trong suốt 20 năm qua. “

  Clown cũng khẳng định quan điểm âm nhạc của Slipknot sẽ luôn phát triển và đổi mới liên tục “Tôi muốn tạo nên những bức tranh khác nhau. Sự quen thuộc là tốt, nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, việc lặp đi lặp lại cùng một thứ thì không. Vì vậy, điều duy nhất tôi có thể nói với các bạn về album sắp tới đó là ‘đây chính xác là những gì chúng tôi mong muốn tìm kiếm’. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang hoàn toàn làm chủ việc đó trong album này. Sản phẩm tới đây rất tuyệt vời, nó là sự phát triển tiếp theo từ We Are Not Your Kind!”

  Không biết liệu Slipknot có thực hiện những bài hát mới trên một chất liệu âm nhạc khác hay có chăng những bản thu chưa được phát hành từ album “We Are Not Your Kind” sẽ xuất hiện lần này?

  Tất cả những gì chúng ta biết đó là sẽ có một chiếc “mặt nạ” mới cho Slipknot lần này, thứ mà Taylor cho rằng nó sẽ dọa lũ trẻ sợ chết khiếp và thậm chí còn làm vợ anh phát hoảng!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img