More

  Guitar thông minh Mooer GTRS : Bom tấn năm 2021?

  Được khởi động trên IndieGoGo, cũng như trải qua quá trình lấy ý kiến và thử nghiệm trên khắp thế giới. Giờ đây, Mooer chính thức cho phát minh mới nhất của mình lên kệ: Guitar thông minh Mooer GTRS S800.

  Với vẻ ngoài dáng Strat vô cùng cơ bản và phổ thông, GTRS S800 thân đàn làm từ gỗ Basswood. Cần đàn dáng C làm từ Roasted Maple Canada và mặt phím Rosewood. Mẫu mã khá đa dạng khi có tận 4 màu finish khác nhau bao gồm Vintage White, Shell Pink, Sonic Blue và Surf Green.

  Cây đàn được trang bị 2 pick-up single-coil SC-1N Alnico VSC-1M Alnico V, kèm một humbucker HM-1B Alnico 5, tất cả đấu theo kiểu 5-way truyền thống.

  Cấu hình cũng… đâu có khác một cây guitar tầm trung lắm? Vậy thì GTRS S800 có điểm gì đặc biệt ư? Tất cả nằm ở chiếc nút thần kì này!

  Mooer không tiếc những lời có cánh cho đứa con mới nhất trong đại gia đình của mình “Khoảnh khắc bắt tay của analog và digital”,”Hãy tạm biệt những cục phơ truyền thống rắc rối đi”v.v. Vậy GTRS S800 có sức mạnh tiềm ẩn nào nằm dưới lớp pickguard kia?

  Cây đàn tích hợp trong mình 126 hiệu ứng khác nhau, một looper lên tới 80 giây, metronome, tuner. Và nếu thế là chưa đủ với bạn, Mooer cũng trang bị cho GTRS S800 một drum machine với tận 40 preset khác nhau. Tất cả điều chỉnh bằng một nút duy nhất!

  Tất cả việc tạo bộ tiếng, điều chỉnh cũng như lưu trữ đều sẽ sử dụng thiết bị ngoài, như điện thoại hoặc máy tính bảng. Vậy nếu biểu diễn live thì sao? Đừng lo, với footswitch không dây GWF-4, việc chuyển tiếng giữa bài sẽ chỉ là chuyện nhỏ!

  GTRS S800 sẽ sử dụng Bluetooth 5.0, cũng như tương thích với iOS để luyện tập trong yên lặng hoặc livestream và thu âm. Thời lượng pin lên tới 15 tiếng (thời gian chờ).

  “GTRS S800 là thế hệ tiếp theo của guitar, mang đến cho bạn tất cả những gì bạn cần trong một trọng lượng siêu nhẹ và kết hợp một cách hoàn hảo giữa analog và digital” – trang chủ của Mooer – “GTRS là sự khẳng định mạnh mẽ triết lý của Mooer về sự phát triển không ngừng nghỉ”.

  Hiện tại GTRS đang trong quá trình thử nghiệm lần cuối bởi các nghệ sĩ khắp thế giới và sẽ sớm bán ra thị trường. Thông tin sẽ được cập nhật tại trang chủ của Mooer.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img