More

  Cá Hồi Hoang chính thức phát hành Album thứ 5 – “Ngày Ấy Và Sau Này”

  Cá Hồi Hoang là cái tên tiếp theo vừa hoàn tất đường đua “Album” trong năm 2021, sau khi chính thức phát hành album phòng thu thứ 5 mang tên “Ngày Ấy Và Sau Này”. Phiên bản vật lí của album này đã chính thức sold-out trước ngày phát hành 10 ngày, cho thấy sức hút không hề suy giảm của thương hiệu “Cá Hồi Hoang”.

  Poster chính thức cho album “Ngày Ấy Và Sau Này” (Ảnh: Cá Hồi Hoang)

  “Ngày Ấy Và Sau Này” với 10 ca khúc, được coi như một sự tiếp nối của “Hiệu Ứng Trốn Chạy” (2019), câu chuyện âm nhạc lần này sẽ được Cá Hồi Hoang truyền tải thông qua 5 music video gồm: Một Màu, Cứ Để Ngày Mai, Lần Thứ Hai, Phòng Trống và Ngày Ấy Và Sau Này. Phần đầu của câu chuyện đã phần nào được tiết lộ thông qua 2 MV “Một Màu” và “Cứ Để Ngày Mai”, xoay quanh cuộc sống của Bin – một nhân vật giả tưởng đại diện cho những người trẻ đầy ắp những suy tư trước cuộc sống ngày càng khắc nhiệt.

  “Một Màu”

  Nổi tiếng là một fandom có độ “mặn” cao và rất nhiều “chất xám”, những thành viên trong nhóm Hội Hoang 102 (Cộng đồng những người hâm mộ Cá Hồi Hoang) đã chia sẻ rất nhiều giả thuyết, cảm nhận của mình về loạt MV lần này của nhóm, trong đó không ít giả ghuyết cho rằng loạt MV lần này sẽ liên quan trực tiếp đến nội dung của những MV trước đó như “5AM” hay “Acid8”. Vốn đã quá quen với cách làm MV cực kì đầu tư về nội dung, thường xuyên lồng ghép giữa nhiều câu chuyện khác nhau và cài cắm nhiều triết lý sâu sắc của các chàng trai Cá Hồi Hoang, nên những người hâm mộ của ban nhạc Indie này đang rất nóng lòng chờ đợi những MV còn lại.

  “Cứ Để Ngày Mai”

  Theo những chia sẻ đến từ Cá Hồi Hoang, album phòng thu thứ 5 không chỉ mang đến những “phép thử mới” trong chất liệu âm nhạc mà cũng sẽ là album có nhiều “ADN” Cá Hồi Hoang nhất từ trước đến nay. Nguyễn Thanh Minh – Guitarist của band cũng tỏ ra vô cùng háo hức khi tiết lộ trên trang cá nhân rằng:”Mẹ nói đĩa này hay hơn mấy đĩa trước”.

  Trên tay Album “Ngày Ấy Và Sau Này” (ảnh: bạn Đậu Đậu – Hội Hoang 102)

  Dự kiến, Cá Hồi Hoang cũng sẽ có một Tour diễn tại những thành phố lớn nhằm quảng bá cho album “Ngày Ấy Và Sau Này”, tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh hiện nay, cũng chưa thể nắm chắc được thời điểm nào sẽ là phù hợp để những Tour diễn này được bắt đầu.

  Trong lúc chờ đợi, các độc giả của Whammy News có thể khám phá album “Ngày Ấy Và Sau Này” trên tất cả các nền tảng nhạc số.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img