More

  Da Capo GT Deluxe: Sức mạnh khủng sau vẻ ngoài tối giản

  Cuối cùng thì Da Capo – hãng boutique amplifier đến từ nước Bỉ xa xôi – đã tung ra chiếc tube amp đầu tiên của mình: GT Deluxe bắt tay với nghệ sĩ đương đại Joeri Claeys.

  Với vẻ ngoài đầy minimalism, GT Deluxe có khung làm từ gỗ sồi kèm theo các chi tiết bằng da cao cấp. Chiếc amp có trọng lượng tổng thể khá nhẹ, nhắm trực tiếp tới mục đích mang theo tới bất cứ đâu.

  Không có quá nhiều để bàn về vẻ ngoài nữa, tối giản và vô cùng thanh lịch. Thế nhưng sức mạnh bên trong của chiếc amp này thì hoành tráng hơn rất nhiều đó.

  Đầu tiên là 2 mode công suất khác nhau bao gồm 20-watt Studio Mode và 40-watt Stage Mode. Củ loa của GT Deluxe là Celestion Alnico Cream 12″ cao cấp, được đấu vào bảng mạch thiết kế bởi kĩ sư Guy Tiels.

  Với một bóng ECC 83 Tung-Sol và một cặp ECC83 JJ cho phần pre-amp, và 2 bóng KT77 JJ power amp, GT Deluxe mang tới chất âm tube amp đặc trưng, ấm áp và giàu chi tiết. Ngoài việc trải dài từ những âm clean ngọt ngào tới thứ overdrive tube đầy nóng bỏng, hệ điều khiển của GT Deluxe còn bổ sung một tính năng siêu hay ho: Headroom Control để cho những nghệ sĩ có thể tự tay nhào nặn tiếng đàn của mình đa dạng nhất.

  Đương nhiên, GT Deluxe cũng có FX loop để kết hợp với mọi cục phơ mà bạn muốn!

  Nicolas Acou, founder của Da Capo, tự hào chia sẻ “GT Deluxe sẽ thổi một làn gió mới vào thế giới tube amp, chúng tôi tự tin rằng đây là một thế hệ những chiếc amp được phát triển và cải tiến một cách vượt bậc”.

  Hiện tại GT Deluxe đang có giá $4390.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img