More

  Dunlop bắt tay cùng Misha Mansoor tung dòng pick Delrin mới

  Một lần nữa, quái kiệt guitar của Periphery Misha Mansoor – lại chứng minh mình là cục cưng của các hãng gear, khi Dunlop lại tung ra một dòng pick phiên bản của anh. Một dòng pick mới toanh: Custom Delrin Flow.

  Bao gồm 2 gauge khác nhau 0.65mm và 0.73mm, Custom Delrin Flow áp dụng kiểu dáng Flow nổi tiếng của Dunlop. Với góc rộng và mũi sắc để mang lại cảm giác chắc chắn và chính xác nhất dù chơi với tốc độ nhanh thế nào đi chăng nữa.

  Đương nhiên vẫn mang trên mình biểu tượng BULB quen thuộc.
  Mặt còn lại là logo 3 chấm của Periphery.

  Vậy điều gì mới mẻ ở đây khi ngoại hình và họa tiết đã quá quen thuộc? Thậm chí Misha đã có riêng cho mình một dòng Tortex Flow Pick 0.60mm rồi cơ mà? Vấn đề ở đây đó là với lối chơi nhanh, mạnh và cường độ luyện tập khủng khiếp của Misha Mansoor đã vượt qua khả năng chịu đựng của dòng Tortex. Mỗi chiếc pick chỉ chịu được khoảng 2 tới 3 buổi tập của anh trước khi mòn vẹt.

  Đó chính là khi Dunlop tìm ra được giải pháp hoàn hảo: Delrin! Còn được biết đến với cái tên Polyoxymethylene, Delrin là một chất liệu tuyệt vời với độ cứng cực cao, ma sát thấp và sự ổn định bền bỉ với thời gian. Chất liệu này thường được dùng trong cơ khí và công nghiệp, điển hình như những chiếc bánh răng hoạt động liên tục suốt ngày đêm.

  Bản 0.65mm có màu xanh.

  Sau thời gian dài nghiên cứu, đội ngũ Dunlop đã làm cho bề mặt của Delrin có cảm giác giống Tortex nhất có thể, nhưng vẫn mang được những ưu điểm của dòng nhựa “trâu bò” này. Việc đẩy kích thước lên 0.65mm và 0.73mm đã cho Custom Delrin Flow một cải tiến đặc sắc so với người tiền nhiệm Tortex Flow Pick: cạnh vát. Với bề dày cạnh linh hoạt, người chơi có thể điều chỉnh độ dynamic của từng nốt nhạc đánh ra một cách tinh tế nhất!

  “Với cá nhân tôi, chiếc pick là yếu tố ảnh hưởng cực lớn tới tone đàn và chất âm của bạn” Misha Mansoor chia sẻ “Tôi từng thấy nhiều người phát cuồng vì việc nên chọn loại tube NOS nào để lắp vào amp của mình, và chi hàng ngàn USD cho việc đó, nhưng lại không hề quan tâm mình đang chơi bằng pick gì? Mỗi loại pick bạn cầm sẽ cho ra một tiếng đàn khác nhau đó”

  Anh bổ sung thêm “Thú thật là tôi rất ‘picky’ khi lựa một chiếc pick cho mình đấy. Tôi còn bảo Dunlop rằng nếu chịu phát triển một chiếc hoàn hảo dành cho tôi thì giữ quan hệ làm ăn, chứ công nghiệp chạy theo doanh số thì nghỉ. May thay sau mấy năm thì họ cũng chịu nghiên cứu thật!”.

  Hiện cả 2 phiên bản 0.65mm và 0.73mm đều có giá $10 cho một pack 6 chiếc.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img