More

  Limebócx ra lò “Electrùnic Remix” với dàn Producers “tuổi trẻ tài cao”

  Không úp mở câu giờ, không quảng cáo rầm rộ, Limebócx nhanh chóng cho ra lò EP “Electrùnic Remix” với sự kết hợp của những producer tên tuổi trong làng nhạc điện tử hiện nay gồm Demonslayer, mess., Teddychilla cho đến những cái tên “tuổi trẻ tài cao” như Helium, DXY, Corrupted Moonlight & TPOLE.

  Limebócx vốn từ lâu đã được coi là của hiếm của nhạc Việt trong những năm gần đây. Họ là biểu tượng độc đáo và thành công của việc kết hợp giữa các chất liệu truyền thống và hiện đại trong âm nhạc, cụ thể là giữa đàn tranh và Beatbox. Limebócx luôn mang tới sự bất ngờ thích thú ở mọi sân khấu mà họ xuất hiện, chỉ với hai thành viên: instrumentalist (người chơi nhạc cụ) Trang Chuối và beatboxer TuấnSS.

  EP “Electrùnic” được phát hành vào cuối năm 2019, với phần lời được lấy cảm hứng từ dân ca và thơ của thi hào Nguyễn Khuyến. Nhờ thành công của EP này, Limebócx đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng làm nhạc Việt Nam và quốc tế.

  Sau 2 năm nghiên cứu và mày mò, Limebócx và những người bạn quyết định “đẩy xa hơn cuộc thí nghiệm với mối quan hệ giữa chất liệu truyền thống và điện tử hiện đại của EP Electrùnic” bằng dự án Remix EP, được kết hợp cùng những producers đã có tên tuổi như Demonslayer, mess. và Teddychilla cho đến những tài năng trẻ như Helium, DXY, Corrupted Moonlight & TPOLE.

  Cả 4 ca khúc trong EP “Electrùnic” đều khoác lên mình một tấm áo mới với sự sáng tạo của những producer vốn là những người bạn thân thiết đã chơi cùng nhau lâu năm và rất hiểu cá tính âm nhạc của Limebócx. Trong đó “Hồ Tây”“Mục hạ vô nhân” là 2 track được ưu ái hơn cả, với mỗi track là 2 phiên bản hoàn toàn riêng biệt.

  Electrùnic Remix EP hiện đã có mặt trên các nền tảng nhạc số, các độc giả của Whammy News có thể thưởng thức phiên bản 4.0 của Limebócx tại đây.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img