More

  Marshall Jukebox: Đứa con khổng lồ của gã khổng lồ!

  Marshall thì vốn nổi tiếng với những dòng amp guitar huyền thoại của mình rồi, nhưng những năm gần đây “Gã khổng lồ” đã bắt đầu mở rộng chiến trường của mình. Từ loa nghe nhạc, tai nghe cho tới hàng trăm món phụ kiện thú vị. Và lần này, Marshall chuẩn bị cho chúng ta một bất ngờ lớn theo cả nghĩa đen và bóng luôn!

  Nào cùng chào đón thành viên mới nhất của đại gia đình Marshall, Marshall Jukebox.

  Chiếc jukebox có thiết kể cổ điển được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất, mạ vàng sáng chói theo phong cách Marshall và bọc Tolex toàn thân như những chiếc amp kinh điển của hãng. Tuy nhiên chiếc máy lại không đi kèm mâm turntable mà bạn sẽ phải kết nối với mâm riêng của mình.

  Được bắt tay bởi Sound Leisure và Marshall, cỗ máy khổng lồ Marshall Jukebox mang trong mình những gì tối tân nhất của cả 2 ông lớn ngành âm thanh.

  Với 2 loa mid, 2 tweeters và loa bass 1×12 Twin Cone, tất cả khuếch đại âm thanh từ nguồn là một chiếc D4 Amplifier. Một phiên bản D4 đặc biệt được tinh chỉnh để cho ra chất âm Marshall đặc trưng. Thậm chí có thể chạy thành 2 kênh stereo 60W RMS riêng biệt.

  Nếu khả năng chứa được 70 đĩa vinyl 7″ là chưa đủ, Marshall Jukebox hỗ trợ luôn cho bạn cổng AUX in/out lẫn chế độ Bluetooth để bạn có thể phát nhạc từ nguồn ngoài.

  Mỗi chiếc Marshall Vinyl Jukebox sẽ được gia công bởi Sound Leisure theo từng đơn hàng riêng và có chứng nhận hàng chính hãng, cũng như số seri cố định. Với chất lượng mà hãng tự hào rằng “Cỗ máy này có thể tồn tại qua nhiều thế hệ”.

  Hiện tại Marshall Jukebox có giá £9,495 (khoảng 13,185USD).

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img