More

  Chillies khiến fans “mất ngủ” khi công bố kế hoạch ra mắt album đầu tay vào lúc nửa đêm

  “Đánh úp” fan vào đúng 0 giờ đêm qua (19.04), Chillies và Warner Music Vietnam bất ngờ thông báo về lịch trình ra mắt album đầu tay của mình, theo đó album mang tên “Qua khung cửa sổ” sẽ được chính thức phát hành vào ngày 05.05.2021.

  Như vậy là sự chờ đợi mòn mỏi của những người hâm mộ Chillies đã được đáp lại khi ban nhạc này đã ấn định lịch phát hành chính thức cho album đầu tiên của mình sau nhiều năm hoạt động.

  Lịch trình phát hành album chính thức được Chillies công bố vào đêm qua.

  Lịch trình sẽ bao gồm việc phát hành thêm một MV & Audio mang tên “Em đừng khóc” vào ngày 29.04, công bố toàn bộ tracklist trong album vào ngày 01.05 và sau đó album cũng sẽ được chính thức phát hành trên các nền tảng trực tuyến cũng như phiên bản vật lí vào ngày 05.05. Ban nhạc cũng dự kiến có một tour diễn xuyên Việt nhằm quảng bá cho album lần này.

  Với những màn hé lộ trước đó của vocalist Trần Duy Khang thì album đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Chillies dự kiến sẽ gồm 10 ca khúc, trong đó có 3 ca khúc đã được xác nhận gồm “Qua khung cửa sổ”, “Giá như” và “Em đừng khóc”.

  Chillies cũng vừa gây bất ngờ khi xuất hiện trong concert của ca sĩ Hà Anh Tuấn diễn ra tại Đà Lạt. (Ảnh: Chillies)

  “Qua khung cửa sổ” được rất nhiều sự trông chờ và kì vọng, không chỉ bởi đây là album mở màn cho sự nghiệp âm nhạc của những chàng trai Chillies mà còn là album đầu tiên mà Warner Music Vietnam thực hiện với các nghệ sĩ độc quyền của mình tại Việt Nam.

  Whammy News sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất đến quý vị độc giả trong thời gian sắp tới.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img