More

  Kemper Power Kabinet: To hơn, mạnh hơn nữa!

  Nối tiếp theo dòng sản phẩm đầy ấn tượng Kabinet được ra mắt năm 2020, KEMPER đã trở lại với một phiên bản nâng cấp xịn xò hơn rất nhiều: Power Kabinet.

  Chắc hẳn bạn cũng đang tự hỏi, liệu còn gì có thể nâng cấp được ở một chiếc… cabinet nữa? Chẳng lẽ là 6 loa thay vì 4 loa truyền thống, hay loa cao cấp hơn, dát vàng đính kim cương? Ồ không, Power Kabinet thú vị hơn thế nhiều.

  Mang trong mình power amp với công suất 200-watt, Power Kabinet hoàn toàn có thể đáp ứng từ việc chơi trong nhà cho tới cả những sân khấu lớn. Đây cũng là chiếc cabinet hiếm hoi trên thị trường có tích hợp power amp.

  Củ loa KEMPER Kone được thiết kế riêng bởi hãng Celestion danh tiếng, và chỉ dành riêng cho KEMPER. Được điều khiển bởi hệ thống KEMPER Profiler DSP để có khả năng hoạt động như một chiếc loa toàn dải. Với những tháng ngày nghiên cứu ròng rã, họ đã cho ra được khả năng tạo ra tiếng toàn dải rất riêng và đậm màu sắc của cabinet guitar, thay vì hệ tiếng của loa PA thông thường.

  Không chỉ vậy, Power Kabinet còn có khả năng giả lập tới 19 hệ speaker khác nhau, từ Celestion cho tới những dòng speaker classic khác để người dùng có thể tùy ý lựa chọn cũng như có trải nghiệm đa dạng nhất.

  Và trên hết, Power Kabinet là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với những thiết bị Kemper Profiler không trang bị power amp (Head, Rack và Stage).

  Hiện Power Kabinet có giá khá dễ chịu là $789, tặng kèm siêu nhiều phụ kiện như dây nối, bọc chống bụi và cả chân giá được tích hợp sẵn.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img