More

  Thoại 004 bày tỏ tham vọng có thêm nhiều khán giả Hà Nội hơn nữa trong tương lai

  Sau một quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Thoại 004 đã có mặt tại Hanoi Rock City để mang đến cho khán giả Thủ đô một đêm nhạc cực “cháy”, với những sáng tác nằm trong album sắp được ra mắt trong năm nay.

  Chia sẻ với Whammy News ngay sau khi kết thúc show diễn, Thoại 004 cho biết:”Thực sự chúng mình đã cháy hết tất cả sức lực của mình trên sân khấu ngày hôm nay. Khán giả Hà Nội vô cùng tuyệt vời! Bọn mình không ngờ là có rất nhiều bạn còn thuộc lòng các ca khúc của Thoại 004 và hát cùng bọn mình, thực sự cảm ơn khán giả Hà Nội rất nhiều.”

  Cùng chung những ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nên show diễn tại Hanoi Rock City lần này cũng chính là show diễn đầu tiên của Thoại 004 trong năm 2021. Có lẽ cũng chính vì thế mà ban nhạc đến từ Sài Gòn này đặc biệt ưu ái khán giả Hà Nội, khi trình diễn rất nhiều những ca khúc mới nằm trong album đầu tay sắp được ra mắt trong năm nay, lấy cảm hứng từ những điều còn dang dở trong cuộc sống của những người trẻ.

  Thoại 004 “đốt cháy” Hanoi Rock City với những ca khúc trong album sắp được ra mắt của mình. (Ảnh: Lê Minh/ Whammy News)

  “Bọn mình thực sự muốn sau show diễn này sẽ chiếm thêm tình cảm của khán giả Hà Nội, vì Thoại đang đi những bước đầu tiên trên con đường âm nhạc của mình, và chúng mình thì rất tham vọng, chỉ muốn được đi hơn nữa, được có thêm nhiều khán giả và nhận được sự yêu mến của mọi người.”

  Đây cũng là show diễn đầu tiên của họ trong năm 2021 (Ảnh: Lê Minh/ Whammy News)

  “Hy vọng đây sẽ không phải lần cuối cùng Thoại 004 đến với khán giả Hà Nội mà chúng mình sẽ còn quay trở lại đây trên những sân khấu lớn hơn nữa!” – Những chàng trai đến từ miền Nam này cho biết.

  Ngoài nhân vật chính là Thoại 004, show diễn còn có sự góp mặt của hai ban nhạc rất quen thuộc với khán giả Hà Nội là Xanh 8+1Abyxx.

  Xanh 8+1 cũng tham gia trong đêm nhạc này để ủng hộ những nghệ sĩ lần đầu đến Hà Nội (Ảnh: Lê Minh/ Whammy News)

  Sau thành công của Cá Hồi Hoang, Chillies hay The Flob,… các khán giả tại Hà Nội đang cho thấy sự quan tâm đặc biệt dành cho những ban nhạc đến từ miền Nam, chắc chắn sau show diễn tại Hanoi Rock City lần này, Thoại 004 sẽ có cho mình những “fans cứng” đầu tiên tại Hà Nội.

  Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Abyxx (Ảnh: Lê Minh/ Whammy News)

  Ảnh: Lê Minh/Whammy News

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img