More

  Sau 21 năm, Bức Tường “trở về” Đại học Xây dựng với một Liveshow quy mô “khủng”

  Ban nhạc huyền thoại Bức Tường vừa chính thức công bố dự án Liveshow với quy mô “khủng” tại Đại học Xây dựng, sau nhiều năm chờ đợi. Liveshow đặc biệt này sẽ đánh dấu một cột mốc mới trong hoạt động của Bức Tường, cùng với đó là sự tri ân đặc biệt đến thủ lĩnh Trần Lập trong dịp kỉ niệm 5 năm ngày mất của huyền thoại Rock Việt này.

  Chương trình mang tên “Trở về” sẽ được tổ chức vào ngày 17/04/2021, tại Đại học Xây dựng, vợ sự tham gia của các khách mời quen thuộc như ca sĩ Phạm Anh Khoa, Nguyễn Việt Lam, nhạc sĩ Lưu Quang Minh, cùng những người anh em thân thiết khác của Bức Tường.

  “Thật lạ kỳ khi biết rằng Liveshow gần nhất Bức Tường biểu diễn tại Đại học Xây dựng đã diễn ra cách đây đúng 21 năm. Hơn 2 thập kỷ đi qua với rất nhiều thăng trầm, nhiều sự đổi thay của xã hội cũng như nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành. Bức T­ường và thủ lĩnh Trần Lập luôn mong có một ngày được quay Trở về với ngôi trường thân yêu, nơi đã nuôi dưỡng và biến ước mơ của Bức T­ường trở thành hiện thực.”, ban nhạc Bức Tường chia sẻ trên fanpage chính thức của mình.

  Rất nhiều Rock fans tại Hà Nội đang vô cùng háo hức với thông tin này, với hàng ngàn lượt tương tác với bài viết và gần một ngàn lượt bình luận trên fanpage chính thức của ban nhạc Bức Tường. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi cũng đã gần 10 năm, Bức Tường mới có một liveshow với quy mô lớn như thế này tại Hà Nội.

  Đại học Xây dựng cũng là cái nôi dẫn đến sự thành lập của ban nhạc huyền thoại này, nhờ vào những phong trào đoàn thể tại ngôi trường này mà những thành viên đầu tiên sáng lập nên ban nhạc Bức Tường mới kết nối cùng nhau và phần còn lại là lịch sử của Rock Việt.

  Bức Tường xuất hiện trên bìa tạp chí Sinh viên Việt Nam (Ảnh: Bức Tường)

  Whammy News sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này đến với bạn đọc.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img