More

  Guitarist San Trịnh kết hợp cùng Mỹ Anh và An Trần (Saxophone) mang âm nhạc Jazz đến với Sài Gòn

  Những gương mặt đại diện cho một thế hệ trẻ đầy triển vọng của âm nhạc Việt Nam sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc Jazz “Night & Day”, sẽ được tổ chức vào ngày 10 & 11 tháng 4 tới, tại nhà hát VOH Music One (Quận 1, TP.HCM).

  Đó là guitarist San Trịnh – Tay guitar trẻ đầy triển vọng, được chọn làm gương mặt đại diện cho Yamaha Music Việt Nam, cùng Mỹ Anh – Cô con gái tài năng của “cặp đôi vàng” Anh Quân & Mỹ LinhAn Trần (saxophone) – Con gái cưng và là truyền nhân của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Họ sẽ cùng giọng ca nam Dattie Đỗ và các thành viên khác trong The Red Eyes Band chinh phục các khán giả tại Sài Gòn bằng sự giao thoa giữa “quá khứ” và “tương lai” của âm nhạc Jazz.

  San Trịnh và An Trần cũng đã có màn kết hợp rất thành công trước đó cũng tại 8 the Theatre (Ảnh: 8 the Theatre)

  Trong đó “quá khứ” của nhạc Jazz sẽ được tái hiện bằng chất Jazz standard nguyên bản của những năm 1920 – 1930, “tương lai” sẽ được đại diện bởi chất Modern Jazz hiện đại, và cả Jazz Fusion đầy phá cách và mới lạ.

  Đêm nhạc được đặt tên “Night & Day“, với mong muốn mang đến cho khán giả Sài Gòn một câu chuyện được kể bằng nhạc Jazz về những đêm thật dài, về vòng lặp cảm xúc, về một chàng trai, một cô gái, về tia sáng và sự dũng cảm.

  Bên cạnh 2 đêm nhạc được tổ chức tại Sài Gòn, các nghệ sĩ trẻ còn cùng nhau thực hiện chuỗi live session vẫn với chủ đề về Jazz, nhằm giới thiệu rộng rãi hơn với khán giả trẻ về thể loại âm nhạc tưởng như đang bị lãng quên trong đời sống âm nhạc của các bạn trẻ Việt Nam. Session #2, mang tên “JOY SPRING” trình diễn bởi Mỹ AnhThe Red Eyes Band đã vượt mốc 100.000 lượt xem trên Youtube chỉ sau 5 ngày phát hành, cho thấy sức lan tỏa của những tài năng trẻ này.

  Chương trình nằm trong chuỗi hòa nhạc của “8 the Theatre” – một nhóm những nghệ sĩ trẻ với tôn chỉ làm mới nhạc Jazz theo tinh thần mới mẻ, họ đã cùng nhau cho ra mắt những video âm nhạc với phong cách, màu sắc của thời hoàng kim Jazz nhưng với những bản phối mới, giọng ca mới.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img