More

  Elephant Gym công bố đĩa đơn ‘Go Through The Night’ lấy cảm hứng từ ban nhạc post-rock Nhật Bản “toe”

  Ban nhạc math-rock Đài Loan, Elephant Gym vừa chính thức công bố dự án mới của mình mang tên ‘Go Through The Night’, được lấy cảm hứng từ ban nhạc post-rock Nhật Bản “toe”.

  Hiện Elephant Gym vẫn chưa nêu rõ cụ thể ngày phát hành cho single lần này, thay vào đó họ đã thông báo về một chuyến lưu diễn khắp các thành phố lớn của Đài Loan nhằm phục vụ mục đích quảng bá. Tour sẽ diễn ra từ ngày 7 tháng 5, đến ngày 13 tháng 6 tại các thành phố lớn như Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng, Đài Nam và nhiều thành phố khác.

  Poster chính thức cho dự án lần này của Elephant Gym.

  “Go Through The Night” sẽ là dự án đầu tiên được phát thành trong năm 2021 của Elephant Gym. Trước đó vào tháng 10, năm 2020, họ đã cho ra mắt single “Dear Humans” – một dự án kết hợp cùng rạp hát Đài Loan – Shakespeare’s Sisters Group và hãng sản xuất Big Band Species.

  Tiết lộ trên các trang bán vé, ban nhạc Đài Loan này cho biết, việc tạo ra ‘Go Through The Night’ được bắt đầu khi Elephant Gym tham gia biểu diễn một buổi hòa nhạc trực tuyến cùng với “toe” trong thời kỳ đại dịch. Sau khi thảo luận với “toe”, Elephant Gym đã quyết định sử dụng phần giai điệu guitar từ bài hát “Two Moons”, phát hành năm 2009 của “toe”.

  Những bản nhạc hay nhất của “toe” trên Spotify.

  Single mang màu sắc “mơ mộng” này, vừa là cách để ban nhạc math-rock Đài Loan bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ đối với âm nhạc post-rock của Nhật Bản, đồng thời cũng là lời giới thiệu về câu chuyện chủ đề “đẹp như mơ” trong album tiếp theo của họ – được cho là sẽ tiếp nối câu chuyện của album ‘Under Water’, phát hành năm 2019.

  Nhờ những biện pháp phòng chống dịch bệnh nhanh chóng và hiệu quả của chính phủ Đài Loan, các chương trình biểu diễn nhạc sống đã nhanh chống trở lại trong những tháng vừa qua. Các hạn chế trong nước đã sớm được nới lỏng từ tháng 6 năm 2020. Cũng chỉ mới đây thôi, ngày 18 tháng 3, Elephant Gym đã biểu diễn một buổi hòa nhạc cháy vé ở Đài Bắc cùng với “toe” – sau khi ban nhạc Nhật Bản này vượt qua những yêu cầu y tế để đủ điều kiện nhập cảnh.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img