More

  Kirk Hammet về quê chơi đàn và… trồng cafe?

  Việc sở hữu một gây Gibson Lespaul ’59 vốn được mệnh danh là “Chén Thánh” của giới guitar đã là siêu tự hào. Thì với Kirk Hammett của Metallica, việc sở hữu một cây ’59 được truyền lại từ huyền thoại Peter Green Gary Moore còn khủng hơn thế nhiều lần. Và với chiếc “Chén Thánh” trong tay, Kirk Hammett quyết định rót đầy nó bằng… cà phê?!!

  Nói vậy thôi, chứ thật ra đây là sự kết hợp của Kirk Hammett cùng với hãng Muddy Waters Coffe Company. Công ty cà phê nhỏ có trụ sở tại McKinleyville, California, đặt theo tên huyền thoại nhạc Blues Muddy Waters. Cả 2 quyết định ra mắt dòng cà phê rang xay lấy cảm hứng từ cây Greeny huyền thoại: Greeny Blues Blend.

  Đảm bảo chất lượng 100% hữu cơ, Muddy Waters miêu tả dòng cà phê này “Cực giàu hương vị, vỡi những nốt dark chocolate thơm nức, thoang thoảng mùi hoa quả nhiệt đới và đất mát”. Dòng cà phê được pha trộn giữa hạt cà phê của Indonesia và Châu Phi để tạo ra hương vị phức tạp nhưng cực thỏa mãn người uống.

  Như chính Kirk Hammett chia sẻ “Mỗi sáng thức giấc, tôi phải lấy sự tự tin cho mình bằng ly cà phê thật chất lượng về cả hương vị cũng như năng lượng bên trong”. Với một tay ‘sành’ như Kirk, có lẽ tiêu chuẩn lựa chọn cũng sẽ khắt khe lắm đây.

  Hiện Greeny Blues Blend đang trong quá trình thử nghiệm và chỉ bán ra thứ 2,500 túi, nên phải nhanh tay ghé I Love Mud nếu bạn tò mò tay guitar lead của một trong những ban nhạc lớn nhất thế giới… uống cà phê thế nào nhé!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img