More

  “Sẽ mãi chưa làm” – Dự án sắp ra mắt của Cá Hồi Hoang và người hâm mộ?

  Mới đây, hai thành viên của Cá Hồi Hoang là Thành Luke và guitarist Thanh Minh đã đăng tải một đoạn clip ngắn kêu gọi người hâm mộ cùng tham gia với mình trong dự án MV mới nhất, đồng thời cũng ngầm tiết lộ tiêu đề của ca khúc mới, mang tên “Sẽ mãi chưa làm”.

  Đoạn clip ngắn được đăng tải trong nhóm kín “Hội Hoang 102” – Cộng đồng người hâm mộ Cá Hồi Hoang trên khắp cả nước, với gần 15 nghìn người tham gia. Đây cũng là kênh giao lưu thường xuyên của các thành viên Cá Hồi Hoang với người hâm mộ của mình.

  “Sắp tới tụi mình sẽ ra mặt một MV mới, và tụi mình rất là mong muốn các bạn sẽ góp mặt trong MV này.”, Thanh Minh chia sẻ.

  Cá Hồi Hoang là một trong những ban nhạc indie được nhiều người yêu mến nhất tại Việt Nam hiện nay. (Ảnh: Cá Hồi Hoang)

  Cách thức tham gia cũng vô cùng đơn giản, người hâm mộ chỉ cần tự quay lại một video ngắn (từ 3-5 giây), trong đó các bạn sẽ cầm một tờ giấy, hoặc một chiếc bảng viết lên một điều “bạn mong muốn làm, nhưng chưa bao giờ làm”.

  “Hy vọng tụi mình sẽ gặp các bạn ở trong MV này, càng nhiều càng tốt!”.

  Người hâm mộ Cá Hồi Hoang nổi tiếng là vô cùng cuồng nhiệt với nhiều cách thể hiện tình cảm cực kì độc đáo. (Ảnh: HRC/ Cổ Động.)

  Chỉ sau 15 giờ đồng hồ đăng tải, clip ngắn của hai thành viên này đã nhận được gần 300 lượt bình luận, các bạn “Cá” trên cả nước đều rất háo hức được tham gia vào MV fanmade đầu tiên của Cá Hồi Hoang.

  Hạn cuối để các thành viên “Hội Hoang 102” gửi video của mình là 23h59, ngày 25/03 tới đây. Các video phải được upload video lên google drive và gửi link kèm theo thông tin gồm họ tên, số điện thoại và gửi về địa chỉ email của Cá Hồi Hoang là “contact@cahoihoang.com” với tiêu đề email “Điều + *Tên Bạn* Sẽ Mãi Chưa Làm”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img