More

  Bức Tường làm phim tài liệu, kêu gọi fans cùng chia sẻ hồi ức và kỉ vật

  Mới đây, trên trang facebook chính thức của mình, ban nhạc Bức Tường đã gửi một bức tâm thư dành cho người hâm mộ để chia sẻ về dự án làm phim kỉ niệm 26 năm hoạt động của ban nhạc gạo cội này.

  Bức tâm thư cho biết, ban nhạc Bức Tường đang cùng một ê-kíp trẻ và giàu đam mê, bắt tay cùng thực hiện một dự án phim mới, nhằm lưu giữ lại những kí ức của khán giả và ban nhạc, gắn liền với những ca khúc quen thuộc của họ như “Tiếng gọi”, “Đường đến ngày vinh quang”, “Những chuyến đi dài”, “Tháng 12”,…

  “Dự kiến phim sẽ là một “chuyến đi dài” cùng bạn kể lại những câu chuyện mà ở đó, Ban nhạc hay những Bài hát đã đồng hành cùng những hoài bão và trăn trở; những ước mơ và lí trí; tình yêu, hạnh phúc và cả những mất mát… Thậm chí đó có thể là một kỷ niệm, một tích tắc đã làm thay đổi để bạn là của ngày hôm nay.

  Chúng tôi muốn mang câu chuyện có giá trị của bạn đi xa, để người xem thấy sức mạnh của âm nhạc, thấy bức tranh thời cuộc, dấu ấn thời gian, thấy tình cảm, tâm hồn thế hệ trẻ Việt Nam, để chia sẻ niềm tin, khơi gợi cảm hứng và sự dấn thân cho một tương lai đẹp đẽ hơn.” – Bức Tường cho biết.

  Dự án được công bố chỉ 2 ngày sau kỉ niệm 5 năm, ngày thủ lĩnh Trần Lập qua đời.

  Dự kiến song hành cùng dự án phim này sẽ là một cuộc triển lãm mang tên “Ký ức”, nhằm giúp những người hâm mộ của ban nhạc huyền thoại này, được sống lại những năm tháng không thể nào quên cùng Bức Tường, với những bài hát quen thuộc, những liveshow chật kín khán giả.

  Để chuẩn bị cho dự án phim cũng như triển lãm sắp được ra mắt, ban nhạc Bức Tường cũng kêu gọi người hâm mộ chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ, những hình ảnh tư liệu (ảnh hoặc video) và cả những kỉ vật gắn liên với hoạt động của ban nhạc. Các khán giả có thể gửi những câu chuyện, hình ảnh, video này vào email của ban nhạc theo địa chỉ: info@buctuong.com và buctuongstories2021@gmail.com.

  Con đường không tên bức tường
  Bìa album “Con đường không tên” mà Bức Tường mới ra mắt cách đây không lâu.

  Vượt qua những mất mát vì sự ra đi của thủ lĩnh huyền thoại Trần Lập, Bức Tường mới đây đã cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa ra mặt album “Con đường không tên”, đánh dấu một chương mới cho hoạt động của ban nhạc. Hy vọng rằng, dự án phim mới này sẽ sớm được hoàn thiện, để những người hâm mộ “Bức Tường” trên khắp cả nước sẽ có cho mình một kỉ vật chung vô giá, nhằm lưu giữ được những kí ức không thể nào quên cùng với ban nhạc Rock huyền thoại của Việt Nam cho những thế hệ sau này.

  Toàn văn bức tâm thư của Bức Tường:

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img