More

  “HYUKOH” tổ chức hòa nhạc trực tuyến thay cho Tour diễn vòng quanh thế giới

  Ban nhạc indie Hàn Quốc nổi tiếng HYUKOH sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên của mình vào ngày 27 & 28 tháng 3 tới đây, trên các nền tảng trực tuyến khác nhau, cho phép người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia. 

  Buổi hòa nhạc trực tuyến mang tên “HYUKOH 2021 Online World Tour [through love],” diễn ra sau khi chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của ban nhạc này bị hủy bỏ vào năm ngoái do dịch bệnh Covid-19. 

  Trailer chính thức của “HYUKOH 2021 Online World Tour [through love],”

  Trước đó HYUKOH đã lên kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ tại 42 thành phố, ở 19 quốc gia khác nhau trên thế giới, sau khi phát hành EP Through Love vào ngày 30 tháng 1 năm 2020.

  “Chúng tôi mong muốn chương trình hòa nhạc trực tuyến này sẽ xoa dịu những cảm xúc tiếc nuối của khán giả khi không thể tham dự chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới cùng ban nhạc. ” DooRooDooRoo Artist Company – công ty quản lý của HYUKOH cho biết. 

  Hình ảnh hậu trường của concert được ban nhạc công bố. (Ảnh: HYUKOH)

  Buổi biểu diễn đầu tiên sẽ được tổ chức trên Interpark Ticket vào ngày 27 tháng 3, lúc 7 giờ tối theo giờ địa phương. Người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể tham gia buổi hòa nhạc này bằng cách mua vé thông qua nền tảng Interpark Ticket hoặc Dice Streaming.

  HYUKOH là một trong những ban nhạc Indie Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay, được đông đảo các khán giả quốc tế yêu mến, trong đó có Việt Nam. Năm 2019, HYUKOH lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam trong khuôn khổ Lễ hội Âm nhạc Quốc tế – Monsoon Music Festival 2019, tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img