More

  LiveSpace “giấu” line-up sau những câu đố, fans đoán ra trong “một nốt nhạc”

  Thử tài của người hâm mộ bằng trò chơi “đuổi hình bắt chữ”, nhưng cuối cùng LiveSpace đã không thể làm khó được các khán giả của mình bởi các câu đố đều đã được giải chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

  Kết quả là Xanh 8+1, Mèow LạcMạc and The Odd Stones sẽ là những cái tên góp mặt trong LiveSpace Concert 2, vào ngày 02/04 tới tại sân khấu của Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace.

  Đây là chương trình thứ 2 của LiveSpace Vietnam – dự án tìm kiếm tài năng âm nhạc do Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace khởi xướng, phối hợp với Monsoon Music Festival, BelieveBáo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức.

  Xanh 8+1 (Ảnh do ban nhạc cung cấp)

  “Đều là những ban nhạc có nhiều bước tiến đột phá trong thời gian vừa qua, concert thứ 2 của LiveSpace Vietnam với sự xuất hiện của Mèow Lạc, Xanh 8+1Mạc and The Odd Stones được kỳ vọng sẽ đưa người nghe vào một không gian âm nhạc nơi họ có thể gác lại âu lo và thư giãn cùng những giai điệu cá tính.” – LiveSpace Vietnam chia sẻ về các nghệ sĩ tham gia Concert 2 trên trang chính thức của mình.

  Mèow Lạc (Ảnh: CẦM KỲ THI HỘI)

  LiveSpace Vietnam là dự án được sáng lập với mong muốn giúp đỡ các nghệ sĩ/nhóm nhạc trẻ có cơ hội để phát triển chuyên môn của mình một cách chuyên nghiệp, thông qua việc tạo cơ hội cho họ được biểu diễn trong một chương trình chuyên nghiệp với chất lượng kỹ thuật tiêu chuẩn, được tư vấn về chuyên môn biểu diễn, sáng tác, những tiêu chuẩn kỹ thuật thu âm cho nghệ sĩ và kỹ thuật biểu diễn live trên sân khấu lớn, nhỏ.

  Đặc biệt, một hợp đồng phân phối Fast Track độc quyền cùng những hỗ trợ tư vấn từ hãng Believe; cơ hội được biểu diễn tại Monsoon Music Festival 2021; cơ hội thực hiện tour lưu diễn tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc do Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace và Monsoon Music Festival đồng tổ chức và các quyền lợi hấp dẫn khác sẽ được trao cho nghệ sĩ/nhóm nhạc dành chiến thắng chung cuộc.

  Tuy nhiên, để có được cơ hội “đổi đời” này, các nghệ sĩ tham gia cũng phải có những thỏa thuận tương xứng: sử dụng các sáng tác độc quyền hoặc chưa ký hợp đồng với bất kỳ thương hiệu hoặc hãng đĩa nào. Đồng thời, các nghệ sĩ được lựa chọn sẽ phải cam kết và có nguyện vọng trở thành các nghệ sĩ chuyên nghiệp và theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc.

  Và Mạc and The Odd Stones là những cái tên góp mặt trong LiveSpace Concert 2 sẽ diễn ra vào ngày 02/04 tại sân khấu của Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace. (Ảnh: Hanoi Rock City)

  Theo Ban Tổ chức, sẽ có từ 10 đến 15 nghệ sĩ/nhóm nhạc được tuyển chọn được ra mắt công chúng thông qua các buổi biểu diễn của LiveSpace Vietnam. Qua mỗi buổi trình diễn các khán giả và đại diện ban tổ chức sẽ đánh giá và cho điểm với mỗi nghệ sĩ/nhóm nhạc, để từ đó đưa ra quyết định về nghệ sĩ chiến thắng chung cuộc vào tháng 10/2021.

  Concert đầu tiên của LiveSpace cũng đã diễn ra rất thành công trước đó vào ngày 16/01, trao cơ hội biểu diễn hiếm có này cho 3 cái tên quen thuộc của cộng đồng Indie Hà Nội là Limebócx, Những Đứa Trẻ Chú Cá Lơ.

  Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của Xanh 8+1, Mèow LạcMạc and The Odd Stones tại LiveSpace Concert 2 lần này và cùng dự đoán xem người chiến thắng chung cuộc có nằm trong số 3 cái tên này không nhé?

  Tổng hợp.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img