More

  Reverb kinh doanh cả guitar bị… ma ám?

  Nếu bạn hứng thú với những câu chuyện “lạnh sống lưng”, chắc chắn không thể bỏ qua cây đàn vừa được bán với giá $666 trên sàn thương mại nhạc cụ điện tử Reverb!

  “Cây đàn độc đáo này tới với tôi một cách rất tình cờ. Nhưng giờ nó đã làm tôi sợ tới mức muốn thoát khỏi nó rồi” – mở đầu phần miêu tả sản phẩm .

  “Dù tôi tin chắc rằng cây đàn sẽ siêu phù hợp với các bạn có hứng thủ với những thế lực tà ác ẩn mình phía ngoài những gì chúng ta có thể thấy bằng mắt thường, nhưng tôi không am hiểu mấy thứ đó lắm. Suy cho cùng thì tôi cũng không muốn can thiệp vào mấy thứ bí ẩn đáng sợ này”.

  Tác giả cũng không ngại ngần chụp ảnh cây đàn trước nhà kho số 13 để tăng thêm độ uy tín.

  “Một cậu bé từng sống trong xóm nhà tôi lớn lên trong tin đồn gia đình cậu sùng bái ma quỷ, ma thuật đen và nhiều thứ khác thuộc về thế giới tâm linh. Cậu được sinh ra vào tháng 6 năm 1966 và mất ngày 31 tháng 10 năm 1979. Bạn không đọc nhầm đâu, cậu ấy mất năm 13 tuổi vào đúng Halloween.”

  “Cậu được phát hiện chết trên giường với cây đàn nằm trong lòng. Thật kì quái khi cậu chết do điện giật, dù xung quanh không có ổ điện và đây là một cây đàn thùng, vụ án ấy không bao giờ có lời giải đáp. Xung quanh hỗn độn với chiếc đĩa 45 vòng phát bài “Don’t Fear The Reaper” của Blue Oyster Cult lặp đi lặp lại, và không khí đặc quánh mùi lưu huỳnh. Cậu chết ngay dưới tấm poster áo tắm của Farrah Fawcett, đôi mắt vô hồn trên nền giấy ấy hướng xuống cậu cùng nụ cười lạnh băng như muốn nói “Chào mừng tới địa ngục”.

  “Nhiều năm sau, tôi gặp mẹ của cậu bé ấy. Bà là người truyền đạo Pagan của khu tôi sống, khi bà biết tôi chơi guitar chuyên nghiệp, bà đã tặng lại cho tôi cây đàn này”.

  “Từ khi tôi mang cây đàn vào nhà mình, tôi chưa từng có một đêm ngon giấc. Tiếng đàn luôn vang lên bất chợt dù không có ai chạm vào, mỗi lần tôi cất đàn vào tủ để ra ngoài thì khi về nhà luôn thấy cây đàn nằm trên giường. Đỉnh điểm là sau khi tôi đặt cây đàn vào thùng rác đầu ngõ để quyết tâm tránh xa nó, cây đàn đã lơ lửng nhất quyết không chạm đất”.

  Cây đàn trong tình trạng vẫn còn khá… ổn so với tuổi đời của mình.

  “Vậy nếu bạn có hứng thú chơi đùa với chuyện tâm linh, tôi nghĩ đây là một lựa chọn siêu phù hợp. Cây đàn có tuổi đời khoảng từ những năm 50 tới 60 của thế kỉ trước, và có vẻ gốc là một cây Kay Western Special trước khi quỷ dữ lột bỏ tên của nó đi”.

  “Tôi có đính kèm demo để các bạn nghe chất âm. Cũng không có gì lạ lắm, tôi cũng chưa thấy cơ thể mình có dấu hiệu gì chắc vì tôi đeo tới 7 cây thánh giá trong quá trình ghi âm bản demo này”.

  Thật đáng tiếc khi trạng thái trên Reverb của cây đàn là đã bán, vì chúng tôi siêu tò mò và muốn bổ sung cây đàn đặc biệt này vào bộ sưu tập của Whammy Bar lắm!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img