More

  “Hội chị em” Gretchen Menn toàn thế giới tung bản jam khổng lồ mừng ngày phụ nữ

  Để hưởng ứng ngày phụ nữ mùng 8 tháng 3, “hội chị em” Lari Basilio, Nili Brosh, Gretchen Menn và nhiều cầm thủ nữ khắp thế giới đã cùng nhau tung một bản jam khổng lồ.

  Từ khắp thế giới như Brazil, France, Hoa Kì, Hy Lạp cho tới tận Isarel, đâu đâu cũng có những nữ cầm thủ tài năng tham dự. Tuy chỉ có độ dài khoảng 3 phút rưỡi, nhưng video đã có những câu lick đầy ngọt ngào, với độ dynamic sâu thẳm hơn hẳn những cầm thủ nam cũng như những tone đàn vào hàng hay nhất tháng 3 này mà chúng tôi được nghe.

  Đặc biệt, Lari Basilio còn ra mắt cây đàn Ibanez LB1 của mình một cách đầy hoành tráng, với màn nghịch ngợm nút volume để điều chỉnh độ dynamic đầy quyến rũ như chơi đùa với con tim khán giả.

  “Chủ xị” của video – Gretchen Menn tâm sự “Thật là một niềm vinh hạnh tuyệt vời khi được kết hợp với những guitarist tôi ngưỡng mộ sâu sắc trên khắp thế giới. Không một từ ngữ nào có thể miêu tả hết niềm vui của tôi, cũng như sự hâm mộ tôi dành cho các chị em… Những câu đàn thật đẹp và độc đáo, các bạn đã tạo cảm hứng cho tôi rất nhiều”.

  Dù đã qua ngày phụ nữ, nhưng có ngày nào mà chúng ta không yêu thương một nửa xinh đẹp của thế giới nhỉ? Hãy đón đọc nhiều hơn nữa những bài viết về các cầm thủ nữ khắp thế giới của Whammy Bar nhé!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img