More

  “Queen” ra mắt tựa game di động đầu tiên.

  Queen vừa chính thức tung ra game điện thoại đầu tiên của mình "Queen Rock Tour".

  Trong thời buổi bệnh dịch, những người hâm mộ của Queen giờ đây đã có thêm một cách mới để chứng tỏ tình yêu cuồng nhiệt của mình với thần tượng – đó chính là “đua top” trong game di động mới được ban nhạc huyền thoại này phát hành: “Queen: Rock Tour”.

  Người chơi sẽ được thử sức sự điêu luyện của những ngón tay qua việc thể hiện 20 ca khúc kinh điển cùng giọng ca Freddie Mercury, từ “Bohemian Rhapsody”, “We Will Rock You” tới cả “I Want To Break Free” với bối cảnh là 10 sân khấu hoành tráng trải dài trên khắp thế giới.

  Đạt những điểm số cao sẽ giúp người chơi mở khóa những fact thú vị về Queen cũng như những tấm ảnh hiếm của ban nhạc.

  “Queen: Rock Tour” được ra mắt đúng vào thời điểm người hâm mộ trên khắp thế giới phải trải qua một quãng thời gian khó khăn chưa từng có. Đại dịch Covid-19 đã biến những buổi đại nhạc hội trở thành một giấc mơ xa vời, chưa biết đến bao giờ mới được tái hiện.

  Chính Queen cũng đã phải tạm hoãn kế hoạch lưu diễn khắp châu Âu của mình đến năm 2022. Tour diễn vốn được lên kế hoạch nhằm kỷ niệm 50 năm kể từ khi tay guitar bass John Deacon gia nhập vào năm 1971.

  Có lẽ đó chính là lý do để Queen lần đầu tiên ra mắt một tựa game di động, như một sự đền đáp cho khoảng thời gian chờ đợi của người hâm mộ.

  “Hãy trở thành một ngôi sao nhạc Rock mùa cách ly!” – guitarist Brian May hào hứng kêu gọi người hâm mộ thử sức với tựa game đặc biệt này và không quên cảnh báo về tính “gây nghiện” của “Queen: Rock Tour”.

  Guitarist Brian May hào hứng kêu gọi người hâm mộ thử sức với tựa game đặc biệt này!

  Giám đốc sáng tạo Cedric Ratajczak cho biết, họ phát triển tựa game này với tham vọng đưa người hâm mộ vượt qua ranh giới giữa âm nhạc và trò chơi điện tử, với những trải nghiệm thú vị nhằm tái hiện lại những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Queen và giúp người hâm mộ được tận hưởng bầu không khí chân thực của những buổi hòa nhạc trong khoảng thời gian khó khăn này.

  Andrew Kronfeld từ Universal Music Group nhận xét “Queen là một trong những biểu tượng vĩ đại của âm nhạc thế giới. Qua nhiều thập niên kể từ show diễn đầu tiên, sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của họ vẫn không ngừng được lan tỏa, minh chứng là thành công của tác phẩm điện ảnh “Bohemian Rhapsody”. Tôi hy vọng tựa game này sẽ góp phần làm giàu di sản tinh thần của ban nhạc cũng như tạo nên một trải nghiệm mới mẻ cho người hâm mộ”.

  Các bạn có thể thử sức với “Queen: Rock Tour” trên hệ điều hành Android iOS.

  Một vài hình ảnh đến từ tựa game đặc biệt này:

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img