More

  Vén màn bộ sưu tập mới nhất từ Gibson: Dave Mustaine Collection

  Gibson cuối cùng đã vén màn thông tin về bộ sưu tập mới nhất của mình kết hợp với Dave Mustaine. Toàn bộ người hâm mộ phát cuồng khi cuối cùng những ‘ông hoàng’ lại cùng về một nhà với nhau, và bộ sưu tập cũng điên cuồng không kém.

  Bố sưu tập Dave Mustaine Collection không chỉ gồm những cây Gibson, mà còn có cả Epiphone Kramer nữa để phô trương thanh thế của đại gia đỉnh Gibson. Một cách tuyệt vời để tri ân tới quãng đường 15 năm của thủ lĩnh Megadeth với Dean Guitars, bước sang một trang mới còn rực rỡ hơn.

  Dù thông số của từng cây đàn chưa cập bến, nhưng chúng ta đã có ít nhất 3 cây guitar điện. Và ngạc nhiên thay, một cây… acoustic?

  Sau khi Gibson tung trailer nóng hổi với mascot của Megadeth – Vic Rattlehead – rút ra thanh bảo kiếm có tên album kinh điển của ban nhạc, Rust in Peace, chúng ta cũng đã đoán được kha khá ẩn tình. Chắc chắn bộ sưu tập Dave Mustaine Collection sẽ có tri ân tới album, và chúng ta có một cây Gibson Flying V 30th Anniversary ‘Rust in Peace’ Edition mang màu xanh toxic cực hút mắt. Kèm theo đó là một cây Flying V EXP phiên bản Metallic Silver hoành tráng.

  Gibson Dave Mustaine Flying V 30th Anniversary ‘Rust in Peace’ Edition.
  Gibson Dave Mustaine Flying V EXP Metallic Silver.


  Cây Kramer đầu tiên của Dave Mustaine cũng phải dữ tợn không kém, một cây Flying V Vanguard màu Natural. Trong khi đó cây đàn thùng cũng phải chọn cho mình cấu hình cao cấp của dòng CF-100 phối màu Blood Burst.

  Về phần Epiphone, cây Epiphone Mustaine vẫn nằm trong vòng bí mật, nhưng chắc chắn sẽ là cây đàn với mức giá hợp túi tiền số đông.

  Dave Mustaine Flying V Vanguard Natural.
  Gibson Acoustic Dave Mustaine CF-100 Blood Burst.

  “Một trong những album đầu tiên tôi mua là Kiss Alive, ở mặt sau chiếc đĩa than đó có logo của Gibson kèm theo dòng ‘Kiss dùng Gibson Guitars vì họ muốn những gì đỉnh nhất'” Dave Mustaine chia sẻ “Nhiều năm sau, tôi vẫn là cậu bé fan năm nào thôi, những cũng đã viết nhạc, chơi nhạc của mình, rồi đi tour các thứ, và tôi nhận ra dòng chữ đó hoàn toàn đúng”.

  “Khi tôi bắt đầu nghiên cứu về việc thay đổi guitar, tôi đã gặp Cesar Gueikian của Gibson. Tầm nhìn của anh ấy thật sự rất sâu rộng. Tôi đã nhìn thấy sự đam mê, sự tôn trọng họ dành cho nhạc cụ cũng như cách họ chú trọng chất lượng như một công ty được lãnh đạo bởi nhạc sĩ thực thụ. Tôi về với Gibson luôn có cảm giác thân quen như về nhà, và tôi tự hào với những gì chúng tôi đang chung tay xây dựng”.

  “Tôi không thể chờ tới lúc các bạn đặt tay lên thử những cây Gibson, Epiphone và Kramer bản Dave Mustaine nữa” – Dave Mustaine đầy háo hức chia sẻ.

  Đó là những gì chúng tôi biết tới thời điểm hiện tại, và sẽ cập nhật liên tục cho các bạn về bộ sưu tập cực khủng này!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img