More

  MF-1 Purple Mirror, sự trở lại hoành tráng của Jackson và Marty Friedman

  Nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập của mình, Jackson quyết tâm “chơi” một lần tới bến khi mở đầu năm 2021 bằng hàng loạt thiết kế hoành tráng như dòng Pro Series, X Series với cấu hình nâng cấp lên mức cao nhất cùng nhiều lựa chọn mới mẻ, hay hàng loạt mẫu signature huyền thoại quay trở lại sân khấu.

  Và nhắc tới Jackson, sao lại có thể thiếu được cái tên Marty Friedman. Cựu cầm thủ quái kiệt của Megadeth đã có cho mình một dòng Pro Series Signature MF-1 mới toanh.

  Đúng như phong cách của Jackson “chơi là phải trội”, cây đàn khoác lên mình mặt top Cracked Mirror “Gương vỡ” màu tím rực rỡ và cực hút mắt. Body gỗ Mahogany nặng trịch đảm bảo sustain dài miên man, được binding 3 lớp trắng/xà cừ/trắng.

  Đương nhiên, cần đàn cũng là Mahogany liền thân với truss-rod được gia cố bằng Graphite cao cấp. Radius vẫn là thông số quen thuộc của Marty Friedman 12” với 22 phím trên mặt phím Ebony.

  Cặp pick-up nào có thể phù hợp hơn chính cặp EMG MF Signature của Marty Friedman? Được đấu theo lối truyền thống với 2 núm volume, 2 núm tone và một 3-way selector. Phần ngựa là Jackson TOM-style truyền thống, hoàn hảo cho những người muốn phần cứng của mình đơn giản mà vẫn hiệu quả nhất, không đâu xa chính là phong cách của Marty.

  Headstock vẫn sẽ làm theo kiểu của Marty, một chiếc headstock Jackson 3×3 ngược đen tuyền. Nhưng được điểm thêm là trussrod cover phiên bản đặc biệt ton-sur-ton với cây đàn.

  “Chỉ một từ thôi, Tuyệt Vời!” – Marty Friedman háo hức chia sẻ về dòng đàn mới “Anh em Jackson luôn tìm được cách phát triển phù hợp nhất. Một cây đàn xứng đáng xếp vào hàng ngũ custom shop, nhưng được gắn mác giá phù hợp để bất cứ người hâm mộ nào yêu quý tôi cũng có thể sở hữu”

  “Tôi sẽ cầm cây đàn để chụp ảnh đại diện cho album tới Tokyo Jukebox 3, chắc chắn cây này lên ảnh không thể xấu được. Mỗi lần ánh đèn chiếu vào, cây đàn như lại một lần lột xác hoàn toàn mới vậy”.

  Cây Marty Friedman MF-1 hiện đang có giá $1,199.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img