More

  Joe Satriani ra mắt truyện tranh chiến tranh vũ trụ

  Crystal Planet là chuyến du hành xuyên không gian và thời gian đầy kịch tính, là Mad Max đấu với TRON – với những cây guitar nữa” – Llexi Leon, nhà sáng lập Incendium.

  Với việc bỏ túi tận 17 album phòng thu, có thể nói rằng Joe Satriani đã có một hành trình thôn tính giới guitar đầy viên mãn. Và bây giờ đã là lúc để anh có thể làm thêm nhiều điều mình thích ngoài việc ôm những cây đàn. Anh đã quyết định đưa những người hâm mộ của mình tới một thế giới hoàn toàn mới: Crystal Planet.

  Được chung tay bới Joe Satriani và cạ cứng chơi đàn Ned Evett, cũng như xuất bản bởi Incedium, OPUS Heavy Metal Magazine, Crystal Planet được miêu tả như “Sử thi xuyên vũ trụ, nơi mà Satchel Walker -kẻ lạc ngoài dòng thời gian- kẹt giữa cuộc chiến giữa các phe phái tranh giành tài nguyên trên vòng xoay úa tàn của một hành tinh sắp chết”.

  “Cuộc chiến đầy dữ dội và tạn bạo của những quân đoàn Wingsuit, nhưng ẩn giấu sau đó là âm nhạc, hay quan trọng hơn là sức mạnh của cảm xúc mà âm nhạc mang lại. Thứ sức mạnh có thể mang tới dấu chấm hết cho hận thù, khôi phục sự hài hòa của dòng thời gian, và tìm lại vị trí thực sự của Walker giữa vũ trụ bao la”.

  “Kiểu cứ bị buồn cười khi nhớ lại nơi mọi thứ bắt đầu ý” Satriani tâm sự “Năm 1994, tôi đi tour với Deep Purple. Tôi khởi động tí cho ấm tay ở sau cánh gà tại Plaza de Toros, Gijón của Tây Ban Nha. Lúc đấy tự dưng tôi đánh được cái riff nghe vui tai quá, thế là bẵng đi mấy năm cái riff đó lại thành bài Crystal Planet, rồi thành album năm 1998 của tôi, giờ thì tới truyện tranh, toàn ngẫu hứng”.

  Bộ truyện sẽ bắt đầu với 5 cuốn. Với đợt in đầu tiên của mỗi cuốn là phiên bản sưu tập có giới hạn, với bìa cứng cán foil, giấy bóng chất lượng cao và đương nhiên là đánh số. Mỗi cuốn sẽ có giá $19.98 và chỉ giới hạn 1998 bản.

  Đồng thời, cho các “fan cứng” của Satriani, Opus đã bắt tay với hãng mô hình FigBiz để ra mắt mô hình Satriani phiên bản giới hạn. Mô hình là chính Joe Satriani dưới hình dáng Satchel Walker, mặc bộ giáp Tri-Diver và cây đàn IbanezTime Shredder“. Mô hình sẽ có giá $29.95.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img