More

  Cây Gibson Custom Shop bí ẩn 10 năm của Jim Root?

  Đôi khi, những cây guitar không được chủ của chúng chơi ngay khi vừa tới nhà. Và với trường hợp cây Gibson Custom Shop của Jim Root – tay guitar của Slipknot – thì cây đàn đã chờ đợi tận 11 năm. Mới đây, anh chia sẻ trên Instagram cá nhân:

  “Ngày nhận hàng là tháng 5 năm 2010. Vậy là… kỉ niệm 10 năm rồi nhỉ! Có lẽ là dịp tuyệt vời để mở nó phải không. Từ từ đã, năm 2021 rồi, vì tôi không tính năm 2020 vào trong cuộc đời mình đâu, vẫn là 10 năm”.

  “Không, tôi nghĩ là không, trò chơi này đang vui, tôi thích sự bí ẩn của cây đàn. Giấu sau lớp thùng hàng, có thể là cây đàn đỉnh nhất tôi được chơi, có thể là cây hay nhất. Có thể như thế, có thể là không, thậm chí có thể là một cây Firebird màu bạc kì quái. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ biết đâu”.

  Chúng ta, và cả Jim đều không biết cây đàn Gibson bên trong là mẫu mã nào từ Gibson Custom Shop, chỉ biết rằng đó là cây đàn màu Silverburst. Nhưng chi tiết tuyệt vời và tinh tế nhất có lẽ là Gibson Custom Shop đã chọn cây có serial 000004, trùng với con số của Jim Root trong hàng ngũ Slipknot.

  Một năm tồi tệ cho những tour diễn khắp thế giới đã trôi qua, và Jim Root đang rất vui với dự án solo của mình sau album mới nhất của Slipknot We Are Not Your Kind.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img