More

  Sammy Hagar “Chắc chắn sẽ có buổi diễn tưởng nhớ Van Halen”

  Tháng 10 năm 2020, Eddie Van Halen đã lên kế hoạch cho một tour diễn tái hợp của Van Halen cùng Sammy Hagar, Michael AnthonyDavid Lee Roth, ngay trước khi ông qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Không để phụ lòng của người anh em chí cốt, ban nhạc vẫn sẽ tiếp tục, dưới một buổi diễn tri ân Eddie.

  Người hùng tuổi thơ của hàng vạn tay guitar đã không thể chống chọi thêm với bạo bệnh.

  Khi được hỏi về một buổi biểu diễn tưởng nhớ Van Halen, Sammy Hagar đã đáp chắc như đinh đóng cột “Sẽ phải có, đương nhiên sẽ phải có”.

  “Chẳng ai bảo ai, nhưng tôi, Wolfie (Wolfgang Van Halen) và Valerie (Bertinelli, vợ cũ của Eddie) cũng như Jenie (vợ hiện tại của Eddie) đều đồng ý rằng sau khi mặc niệm xong, chúng tôi sẽ tụ hợp tất cả anh em để làm một buổi tưởng nhớ, tạm biệt, hay cái gì cũng được tùy các ông gọi tên. Đây sẽ là lời cảm ơn cho cả một cuộc đời tuyệt vời của Eddie”

  “Tôi không quan tâm, dù có mất 10 năm đi chăng nữa, chúng tôi sẽ làm được. À không, Phải làm được!”

  Sammy nghẹn ngào “Chúng tôi phải làm điều này vì âm nhạc nữa, thứ âm nhạc tuyệt vời của Eddie”.

  Wolfgang Van Halen cũng đã từng nhắc tới việc tổ chức một buổi biểu diễn tri ân cha mình, với tất cả lợi nhuận sẽ quyên thẳng tới quỹ từ thiện ưa thích của ông – Mr.Holland’s Opus, chuyên tặng nhạc cụ cho những trường học ngân quỹ eo hẹp. Anh đã tiên phong bằng toàn bộ lợi nhuận từ ca khúc debut của mình dưới nghệ danh WVHDistance.

  Wolfgang và Eddie trong khoảng khắc cha con đầy tình cảm trên sân khấu.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img