More

  M-Audio tung 2 interface thu âm siêu rẻ

  M-Audio vừa tung ra 2 sản phẩm audio interface (soundcard thu âm) mới nhất của mình, và lần này họ tập trung vào phân khúc giá rẻ.

  M-Track SoloM-track Duo hướng tới những nghệ sĩ sản xuất âm nhạc, podcast và thậm chí cả sử dụng nghiệp dư. Với mục tiêu chính lần này là thiết kế thật tối giản, nhưng âm thanh trung thực và giao diện thật thân thiện với người dùng.

  Được miêu tả như cách nhanh gọn nhất để bắt đầu gia nhập cuộc chơi phòng thu, M-Audio đã cố gắng chăm chút cho 2 sản phẩm của mình với những tính năng cần thiết nhất.

  M-Track Solo có 2 đầu vào, bao gồm 1 đầu XLR và một đầu 6 ly chuyên dụng cho guitar và bass. Với nút điều chỉnh âm lượng đầu ra tổng, cũng như đầu vào stereo line để thu âm keyboard.

  Phiên bản M-Track Duo thì lớn hơn. Được tăng thêm một cổng vào XLR Combo cũng như tách riêng núm chỉnh âm lượng cho tai nghe và đầu ra tổng. Ngoài ra cũng có đầu ra USB/Direct Mono/Direct Stereo để bạn có thể kiểm soát tổng thể quá trình thu tốt nhất.

  Đặc biệt cả 2 đều được trang bị hệ thống mới nhất của M-Audio – Crystal Preamp, preamp siêu ít noise với khả năng mang lại âm thanh trung thực nhất. Ngoài ra còn có +48V Phantom power nếu bạn muốn sử dụng micro loại điện dung.

  Đương nhiên, thực hành là cách học tập tốt nhất. M-Audio tặng kèm theo cả 2 phiên bản một gói phần mềm toàn diện bao gồm Avid’s Pro Tools M-Audio Edition và gói guitar amp modeling plugin của Eleven Lite.

  M-Track Solo hiện có giá $49, trong khi người anh M-Track Duo chỉ có giá $69. Các bạn có thể xem thêm và mua ngay tại đây.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img