More

  Con trai Slash – London Hudson “Tại sao tôi chơi trống ư?”

  Mới đây con trai của SlashLondon Hudson – đã tham gia cùng với ca sĩ Noah Weiland (con trai của Scott Weiland thuộc Stone Temple Pilot) và tay bass Tye Trujilo (con trai của Robert Trujilo thuộc Metallica) cũng như tay guitar Niko Tsangaris để thành lập ban nhạc của riêng họ – Suspect208.

  “Tôi cũng biết chơi chút chút guitar, cơ mà trống mới là niềm đam mê thực thụ của tôi” – London trả lời.

  “Tại sao tôi chơi trống ư? Phần nhiều có lẽ vì… tôi không muốn sống trong cái bóng của cha. Tôi không thể tưởng tượng được cách nào để mình có thể chơi guitar hay hơn cha cả, và tôi cũng không cố đi con đường đó. Tôi muốn làm những thứ của riêng mình, được vui, và hy vọng biết đâu mọi người cũng thấy tôi hợp với con đường đó”.

  Slash khi 2 con còn nhỏ.

  “Cảm hứng lớn lao của tôi trong chuyện chơi trống là cụ John Bonham, chú Dave Grohl, Jon Theodore, Tommy Aldridge và cả Animal của Muppets nữa, tôi còn xăm hình gã lên tay đó” London cười lớn.

  Animal thì kinh điển quá rồi.

  Ngược lại thì Tye Trujilo lại khá “con nhà nòi”, dẫu sao mới 10 tuổi Tye đã lên sân khấu cũng ban nhạc nức tiếng Korn mà. “Ngoài cha tôi ra, những tay bass ảnh hưởng đến tôi nhất đương nhiên là 2 cụ Geezer Butler và Cliff Burton, cả Jaco Pastorius và Flea nữa. Nhưng mà tôi không thích kiểu chơi của cha lắm, tôi chơi bass kiểu khác, đôi khi còn lấy cả pick ra mà, phải punk lên chứ!”.

  Tye đã chơi trên sân khấu lớn cùng Korn từ bé xíu.

  Mặc dù như vậy, Suspect208 xác đinh rằng họ sẽ đi một con đường riêng.

  “Không ai có thể thế được vị trí của cha chúng tôi rồi, và đó cũng không phải là trận chiến chúng tôi thích. Ngoài thế giới bao la kia đã có hàng triệu khán giả cũng như những nghệ sĩ khác để chúng tôi chinh phục mà. Ừ đúng, thế hệ của cha đã làm được những thứ tuyệt vời, và chúng tôi cũng sẽ cố gắng để làm được thế”

  Single mới nhất của Suspect208 – “All Black”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img