More

  John Petrucci trở lại cùng Liquid Tension Experiment

  Nếu chúng ta thực tế, 2020 đã là một năm suýt tồi tệ với gần như cả thế giới do đại dịch khiến mọi thứ đình trệ. Chúng tôi gọi là suýt tồi tệ vì dù sao, tất cả chúng ta đều cố gắng hết công suất để giữ cho mọi thứ ổn định, và “chúng ta” đương nhiên bao gồm cả thiên tài: John Petrucci.

  John Petrucci thật sự đã vô cùng chăm chỉ trong năm 2020. Từ việc ra một album solo, rồi thu live cho Dream Theater, cho tới cả việc tung ra một dòng sản phẩm chăm sóc… râu?

  Đúng thế, dòng sản phẩm dưỡng râu có tên Nebula còn đi kèm cả pick đàn bản limited nữa.

  Và giờ đây, John Petrucci chốt hạ năm 2020 bằng một tin không thể tuyệt vời hơn: Sự quay trở lại của Liquid Tension Experiment. Không quá xa lạ với những tín đồ dòng nhạc progressive, Liquid Tensian Experiment là một supergroup quy tụ 4 thiên tài: John Petrucci, Mike Portnoy, Jordan RudessTony Levin.

  Ban nhạc đã kí hợp đồng với label của Dream Theater – InsideOutMusic – để chuẩn bị cho album phòng thu thứ 3 của mình, sau 21 năm kể từ album năm 1999 Liquid Tension Experiment 2. Dự tính album sẽ được tung ra vào mùa xuân năm 2021. Và ngay từ trailer mới được tung ra, chúng ta có thể thấy đúng là Liquid Tension Experiment đã không để chúng ta phí hoài 21 năm chờ đợi.

  Trích lời quản lý của InsideOutMusic – Thomas Waber “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt 4 nhạc sĩ tài năng nhất hành tinh này vào một căn phòng? Chắc chắn là LTE chứ còn đâu xa nữa. Chúng tôi đều đã chờ đợi album này rất lâu rồi, và thực sự tự hào khi được góp phần đưa nó ra anh sáng. Lần này là vì người hâm mộ hết đấy!”.

  Cá nhân John Petrucci tiếp lời “Chúng tôi đều quen Thomas Waber rất lâu rồi, tôi và Jordan cực sung sướng khi Dream Theater gia nhập InsideOutMusic mất năm trước. Không còn mái nhà nào phù hợp hơn với LTE hơn họ đâu, và chúng tôi đang chuẩn bị mang tới những điều rất tuyệt vời đấy”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img