More

  Blackstar tái xuất: Carry-On tí hon “phá đảo” giang hồ

  Blackstar lại một lần nữa trở lại với tiêu chí “Nhỏ mà có võ” sau thành công vang dội của dòng amplifier Blackstar Fly. Và lần này, họ chơi lớn hơn rất nhiều: Carry-On, cây đàn du lịch đầu tiên của Blackstar.

  Là kết quả của sự bắt tay giữa Blackstar và những luthier bậc thầy tại Gordon Smith Guitars, cây đàn có body nguyên miếng lvà cần đàn làm từ gỗ Okume.

  Dù tí hon, cần đàn vẫn có tận 19 phím, cũng như bridge kiểu Tune-o-matic và tuner tỉ lệ 1:14. Cây đàn xuất xưởng với bộ dây khá nặng -gauge 12-54- để cân bằng lại độ căng cho scale length 20.7″

  Phần điện đóm được chăm chút rất tỉ mỉ. Mini-humbucker của cây đàn có thể chuyển sang chế độ tách coil bằng núm volume, để người chơi có thể chơi ra cả tiếng đàn humbucker và single-coil.

  Cây đàn có 2 phiên bản màu: Vintage White với pickguard và nẹp viền Tortoiseshell, hoặc Jet Black với nẹp viền màu kem.

  Không chỉ mình cây đàn, Blackstar còn cho khách hàng của mình những gói lựa chọn rất đa dạng. Cây đàn có thể đi theo dạng Standard bao gồm bao đàn chất lượng cao (dù chỉ mua riêng cây đàn), dây đeo, 3 chiếc pick, sổ tay A5 và bút chì kim. Phiên bản Deluxe sẽ bao gồm tất cả những quà tặng nêu trên kèm theo một dây line 3 mét và một bộ dây đàn.

  Như vậy là chưa đủ với bạn ư? Đừng lo, để đúng nghĩa một cây guitar du lịch, Blackstar sẽ tặng thêm một chiếc amPlug 2 FLY Headphone với bản Standard, và một chiếc amp FLY 3 Bluetooth với bản Deluxe, quá hời phải không?

  Cây đàn có giá $299, trong khi bộ Standard và Deluxe có giá lần lượt $399 và $499.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img