More

  Wolfgang Van Halen “Họ kiếm lời bằng cái chết của cha tôi”

  Ba cây đàn Eddie Van Halen đã được bán tại buổi đấu giá với mức giá ngất ngưởng $422,050, nhưng không ngờ con trai ông – Wolfgang Van Halen – lại vô cùng tức giận.

  Cây Kramer có chữ kí được Eddie tặng cho người bạn thân Bryan Cush đứng đầu với giá $231,250. Cây đàn được ông lắp ráp tại chính xưởng 5150 huyền thoại.

  Một cây Charvel của Eddie, được cho rằng đã chơi trên sân khấu tại San Antonio năm 2004 với vết cháy tàn thuốc trên mặt top, đã lên đường với mước giá $140,800, trong khi đó cây được sử dụng bởi diễn viên nhí Bryan Hitchcock trong MV “Hot for Teacher” có giá $50,000.

  Wolfgang Van Halen tức giận bày tỏ trên trang cá nhân “Lẽ ra cái tiêu đề phải là 3 cây guitar vằn vện được đấu giá, thay vì đàn của cha tôi, đó không phải là cây đàn ông đã dùng trên sân khấu. Tôi sẽ không bao giờ bán những cây đàn của ông, vị trí duy nhất phù hợp với chúng có lẽ là một viện bảo tàng”.

  Ngoài ra anh còn thêm “Trong đấy còn một cây là quà tặng cơ, chả biết ai đem đi bán, tôi thấy tanh đấy. À từ từ đã, đây chẳng phải là đấu giá từ thiện gì hết, bọn chúng chỉ muốn kiếm lời từ cái chết của cha tôi. *** tụi nó!”

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img