More

  Bức Tường ra mắt album “Con đường không tên”

  Ban nhạc Rock Bức Tường vừa cho ra mắt album thứ 6 với tựa đề “Con đường không tên”.

  “25 năm đi qua với bao điều kỳ diệu cùng những dư vị khó quên, có ngọt, có đắng, có nụ cười và cả nước mắt nhưng chưa có điều gì ngăn cản được Bức Tường luôn hướng về phía trước. Thử thách lớn nhất là khi cơn bão số phận toan thổi bay Bức Tường khi cuốn đi linh hồn- trái tim của ban nhạc theo cách không thể nghiệt ngã hơn. Nhưng Bức Tường vẫn vững chãi ở đó đúng như ý nguyện gửi lại của người thủ lĩnh, cùng tình yêu và những khao khát vẹn nguyên…”.

  Đây là lời chia sẻ của các thành viên ban nhạc Bức Tường khi quyết định cho ra đời 1.000 đĩa CD “limited edition” (không bao giờ tái bản) của album phòng thu thứ 6 “Con đường không tên”. Album là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm sau khi thủ lĩnh- ca sĩ Trần Lập qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác nhưng tình yêu với nhạc Rock cũng như sự hưởng ứng, đồng hành của người hâm mộ đã thôi thúc nhóm tiếp tục hành trình âm nhạc.

   Album “Con đường không tên” là sự cộng hưởng của những nhân tố mới, những màu sắc âm nhạc mới đánh dấu chặng đường 25 năm hoạt động bền bỉ của Bức Tường. Album gồm 10 ca khúc mới gồm Con đường không tên, Ly café không đường, Tuổi bé thơ, Ước muốn, Bình yên, Mùa đông ở lại, Tháng mười, Lối rẽ, Khoảng trống, Ký ức, được viết bởi Trần Tuấn Hùng và Vũ Văn Hà. Hoà âm và thu âm trực tiếp vào mùa Hè 2020 bởi Guitar Trần Tuấn Hùng- Vũ Văn Hà, bass- Nguyễn Minh Đức, trống- Phạm Trung Hiếu và keyboard- Lưu Quang Minh.

  Các ca khúc vẫn tiếp nối tinh thần của Trần Lập với lời ca giản dị, hào sảng, mang nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Giọng ca được chọn hát trong album là Phạm Anh Khoa và ca sĩ này sẽ đồng hành cùng ban nhạc Bức Tường trên chặng đường tiếp theo.       

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img