More

  Whammy Bar mang theo những gì tới Mash Fest ?

  Một lời đề nghị thú vị, chúng tôi không thể phủ nhận điều ấy, đã tới với Whammy Bar vào đầu tháng 11 này từ Brewstillery. Họ muốn chúng tôi đồng hành trong chương trình Mash Fest ra mắt dòng rượu mới nhất của họ: Mashed Up craft Gin.

  Loại ngũ cốc của Gin cũng quen thuộc như bao loại rượu khác là lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen. Tuy nhiên thứ tạo ra sự khác biệt đó chính là quả bách xù cùng nhiều loại thảo dược khác như hồi, quế, vỏ bưởi, vỏ cam… Sự kết hợp này, tạo cho rượu Gin một sự mạnh mẽ, lan toả bùng nổ trong hương vị một cách dứt khoát.

  Nếu như Whisky nên thưởng thức riêng mình nó, Tequila được yêu thích khi uống từng shot, Vodka thì có thể ướp lạnh và ăn kèm hải sản chế biến thô…, thì lý tưởng của gin là được kết hợp. Gin có trong công thức các loại cocktail kinh điển nhiều hơn tất cả những rượu mạnh khác. Chính sự gọn gàng, linh hoạt và năng động này khiến Whammy Bar cảm thấy đây chính là đối tác tuyệt vời. Sự linh hoạt nhạc nào cũng nhảy, sân khấu nào cũng chơi ấy có khác nào chính những cây Guitar? Và điều tuyệt vời nhất, với Gin hay Guitar, thì chính là được “Craft” một cách tỉ mỉ tới những chi tiết nhỏ nhất, bởi sự uyên thâm của các bậc thầy.

  Để đáp lễ đề nghị thú vị của Brewstillery, chúng tôi cũng mang tới những cây đàn tuyển chọn, hay xứng đáng hơn là tác phẩm của các bậc thầy.

  Đương nhiên phải có niềm tự hào của chúng tôi, tuyệt phẩm Fender Eric Clapton “Blackie” Strat Masterbuilt rồi. Không hề kém cạnh khi được tháp tùng bởi Paoletti Wine Stratospheric – cây đàn làm từ gỗ thùng rượu 170 năm – và Charvel Guthrie Govan Signature.

  Hay sặc sỡ hơn một chút với Vigier Excalibur Supa Rock Art Suhr Modern Satin Flame Island Burst?

  Gibson R0 Heavy Aged Custom Shop.
  Ibanez John Petrucci JPM100P4 Camo, cây đàn cực khó săn lùng của John Petrucci.

  Nàng “Blackie” vẫn là trung tâm của sự chú ý lắm. Cũng phải thôi, ai mà không muốn trải nghiệm xem cây đàn của Eric Clapton cầm lên cảm giác sẽ như thế nào nhỉ ?

  Cảm ơn Brewstillery về một event tuyệt vời. Chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi, với nhiều cây đàn đỉnh và hiếm hơn nữa !!!

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img