More

  Miley Cyrus trở lại với một album thuần rock !!!

  Những năm qua, nàng “Hannah Montana” – Miley Cyrus – vẫn luôn duy trì mối duyên giữa mình với nhạc rock, dù ít hay nhiều khi sự nghiệp chính của cô vẫn là nhạc Pop. Nhưng có lẽ lần này, một lần nữa “Hannah Montana” sẽ bước ra đời thực và đắm chìm trong rock với album phòng thu tiếp theo của Miley.

  Miley Cyrus trong vai diễn để đời Hannah Montana và cô hiện tại.

  Nhất là khi gần đây, một người hâm mộ đã đăng trên Twitter “Con gái không muốn có bạn trai, mà muốn Miley Cyrus ra lò một album nhạc rock” và được Miley Cyrus phản hồi là “Đương nhiên rồi, mong ước của em là mệnh lệnh với tôi”.

  Album phòng thu lần này của Miley là nối tiếp album năm 2017 Younger Now, dưới cái tên đầy bí ẩn và kích thích Plastic Hearts. Album Plastic Hearts sẽ ra mắt vào 27 tháng 12 này.

  Và trong #SOSFest mới đây, Miley càng khiến người hâm mộ thêm kì vọng khi cô cover ca khúc “Zombie” kinh điển của ban nhạc The Cranberries. Dự kiến album sẽ ra mắt cùng cuốn tự truyện She Is Miley Cyrus, nhưng Miley đã bất cẩn đánh mất bản thảo viết ròng rã mất 2 năm trời.

  Không chỉ là một cú đổi gió tạm thời, Miley Cyrus vẫn đang trong quá trình thu âm album toàn bộ cover Metallica. Cô chia sẻ “Thật may mắn khi chúng ta vẫn có thể làm nghệ thuật trong bối cảnh hỗn loạn hiện tại của đại dịch, tôi cứ tưởng mình đã mất hết hy vọng nhưng bây giờ đam mê lại rực cháy rồi.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img