More

  System Of A Down trở lại sau 15 năm với 2 ca khúc mới

  Sau một thập kỉ rưỡi đầy bí ẩn, System Of A Down đã trở lại với 2 ca khúc mới nhất của mình: Protect the LandGenocidal Humanoidz.

  2 ca khúc đều được chắp bút bởi tay guitar/giọng ca Daron Malakian và thu âm vào tháng 10 vừa rồi, tung ra giữa tâm điểm xung đột Artsakh và Azerbaijan.

  Chia sẻ trên trang cá nhân của ban nhạc “Chúng tôi, System Of A Down cuối cũng cũng đã tung ra nhạc mới sau 15 năm. Đã tới lúc rồi, để cùng nhau 4 người, có một thông điệp quan trọng muốn gửi tới các bạn”.

  “2 ca khúc này, Protect The Land và Genocidal Humanoidz đều muốn nói về cuộc chiến tranh tàn khốc tại quê nhà của chúng tôi, Artsakh và Armenia. Chúng tôi tự hào chia sẻ mong các bạn hãy lắng nghe, trên phương diện âm nhạc, và xa hơn nữa là muốn qua đó các bạn sẽ tìm hiểu thêm cũng như lên tiếng cho sự thật kinh hoàng của những số phận bị chèn ép, bị vùi dập ở ngoài kia.”.

  “Và quan trọng nhất, chúng tôi thiết tha mong các bạn ủng hộ, dù ít hay nhiều, tới những nạn nhân của chiến tranh”.

  Tuy nhiên, System Of A Down không muốn người hâm mộ coi rằng đây là một dấu hiệu cho album mới trong tương lai. Tay trống John Dolmayan chia sẻ “Nếu là tôi, cứ 3 năm là tôi ra một album luôn, nhưng không chỉ mình tôi mà đây là việc có cả những người anh em nữa. Tôi đã sát cánh bên họ nhiều năm, và tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của họ”.

  Daron Malakian lại lạc quan hơn “Tôi không nói là mình sẽ nghỉ chơi nhạc, tôi cũng muốn hướng tới Broadway lắm. Nhưng đời mà, ai đoán được. Tôi nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục làm những điều mình làm, cũng như mọi người, nhưng thu được 2 ca khúc thật vui”.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img