More

  Harley Benton tung cây đàn cho metalhead với giá dưới 100USD

  Harley Benton vừa tung ra cây đàn mới nhất của mình, cũng là một cách tự phá kỉ lục của bản thân: TE-20 HH SBK.

  Thân đàn làm từ gỗ Basswood nhẹ, khoác lên mình lớp áo Satin Black Finish mang cho cây đàn một vẻ ngoài đầy bí ẩn, như chính Harley Benton khẳng định “Hướng tới bóng tối của rock và metal”.

  Cần đàn C-shape làm từ Maple với 22 phím trên mặt phím gỗ Roseacer cũng khoác lên màu đen đồng bộ. Inlay hình dot màu trắng bình thường giờ đây trở nên rất nổi bật.

  Một cặp Roswell Humbucker được lắp đầy phá cách thay vì 2 single coil như cây Telecaster truyền thống, rõ ràng để phục vụ mục đích chặt chém metal. Điểm thừa hưởng từ truyền thống Telecaster chính là cách đấu điều khiển cực đơn giản chỉ 1 núm volume, 1 núm tone và 3-way switch.

  Harley Benton một lần nữa chứng minh châm ngôn “Của rẻ đôi khi không phải của ôi” đã gắn với mình từ lâu, khi chăm chút tiểu tiết cho cây đàn cực kì kĩ lưỡng. Đơn cử như bộ Bridge DLX TE cũng như bảng điều khiển đen tuyền và bộ khóa die-cast cũng vậy. Cây đàn cũng có double-action trussrod.

  Và như chúng tôi đã nói, Harley Benton một lần nữa phá kỉ lục của mình khi TE-20 HH SBK chỉ có giá $91. Một cái giá hoàn hảo cho người mới bắt đầu, hoặc những dân chơi thích vọc vạch cần một cây đàn nền để mod.

  Bài viết mới nhất

  spot_imgspot_img

  Bài viết tương tự

  spot_imgspot_img